Thứ Ba, ngày 18/06/2019 13:52 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/01/2015 08:47 AM (GMT+7)

1001 lý do “máy bay bà già” hấp dẫn đàn ông

Ngày càng nhiều đàn ông thích mối quan hệ với những cô nàng hơn tuổi bởi họ có rất nhiều điểm hấp dẫn.

   

Thực tế, đàn ông lý tưởng sẽ không tìm cho mình những cô nàng trẻ tuổi làm bạn đời, ngược lại họ bị hấp dẫn bởi những cô nàng hơn tuổi mình. Dưới đây là một số đặc điểm tế nhị ở người phụ nữ trưởng thành khiến đàn ông “mê mẩn”.

Có kinh nghiệm

Đối với một cô gái trẻ thì những người phụ cứng tuổi hoặc đã ly hôn chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm "tình trường" hơn hẳn, đặc biệt là những kinh nghiệm và chuyên môn trong "chuyện yêu". Điều này khó lòng mà có được ở các em trẻ tuổi.

 1001 ly do “may bay ba gia” hap dan dan ong hinh anh 1

Có kinh nghiệm trong "chuyện yêu" (Ảnh minh họa)

Hơn nữa, trong chuyện ấy, các nàng hơn tuổi luôn mạnh dạn và không ngần ngại hướng dẫn người tình, giúp cho anh chàng đạt được khoái cảm. Mặt khác, các "máy bay" cũng sẵn sàng thể hiện cảm xúc qua âm thanh và hành động, điều này chắc chắn khó có thể có được ở những cô nàng trẻ tuổi e lệ.

Hiểu được tâm lý đàn ông

Đối với các cô nàng trẻ tuổi, chắc chắn các chàng sẽ phải dỗ dành và hứa hẹn rất nhiều, cũng không đòi hỏi quá cao bởi trong quan hệ tình dục, họ thường nhút nhát, trốn tránh "chuyện ấy", thậm chí kết tội đàn ông khi họ đòi hỏi.

 1001 ly do “may bay ba gia” hap dan dan ong hinh anh 2

Phụ nữ lớn tuổi hiểu được tâm lý đàn ông trong “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Còn đối với phụ nữ có tuổi, họ hiểu được cảm giác của đàn ông. Họ biết khi nào đối phương cần, bởi họ biết quan hệ tình dục quan trọng trong 1 mối quan hệ như thế nào và sẵn sàng trải nghiệm cùng đối tác của mình. Điều này chắc chắn sẽ khiến đàn ông cảm thấy hài lòng hơn hẳn việc phải dỗ dành và hứa hẹn với các cô gái trẻ.

Dễ tha thứ, dễ bỏ qua

Phụ nữ nhiều tuổi chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm tình trường hơn, ít ra họ cũng trải qua cuộc tình cũ và hiểu được những sai lầm trước kia. Nếu như chàng phi công trẻ mắc một sai lầm nào đó, họ cũng nhanh chóng thấu hiểu và bỏ qua. Tuy nhiên, điều này cũng không nên đi quá xa so với lòng tự trọng của họ.

Tạo tâm lý thoải mái cho đàn ông của mình

Nếu các cô gái trẻ thường tạo áp lực hoặc lo lắng cho người đàn ông của mình trong "chuyện ấy" nhằm trói buộc họ thì đối với phụ nữ lớn tuổi luôn hiểu rằng không nên có bất kỳ ảo tưởng nào vào người đàn ông này. Họ rất thoải mái trong chuyện ấy, họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu điều mà người đàn ông của họ đang muốn trong "chuyện ấy" và không hề đặt ra bất cứ áp lực nào.

Biết cách yêu chiều đàn ông trẻ tuổi

 1001 ly do “may bay ba gia” hap dan dan ong hinh anh 3

Phụ nữ lớn tuổi biết cách yêu chiều đàn ông (Ảnh minh họa)

Trong khi tất cả những cô gái trẻ chỉ thích được người yêu chăm sóc, khen nịnh mình và phản ứng khó chịu khi không nhận được điều đó thì ngược lại, các cô gái nhiều tuổi hơn lại rất biết cách chăm sóc và nịnh người đàn ông của mình. Điều đó khiến họ trở nên hấp dẫn và đẹp hơn rất nhiều trong mắt đối phương.

Không ngại nói thẳng, nói thật

Trong quan hệ yêu đương, các cô gái trẻ thường chọn cách im lặng, tức tối trong lòng và nhất định không nói ra điều mình cần hoặc muốn. Điều này đôi khi khiến đàn ông rất mệt mỏi vì suy nghĩ.

Tuy nhiên, phụ nữ hơn tuổi, cô ấy sẵn sàng nói ra điều mình muốn, mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, chỉ dẫn cho chàng cách để làm họ hài lòng. Kể cả trong tình dục, họ cũng sẵn sàng cởi mở chia sẻ mà không hề lo lắng việc đàn ông đánh giá như nỗi lo muôn thủa của các cô gái trẻ.

Theo D. Hoàng (Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bóc tới hộp quà cưới kèm theo chiếc phong bì đó, mặt Thảo biến sắc....
Thanh niên troll bạn bằng 200 quả trứng đổ lên người nhận nhiều...
"Hoàng tử" Quốc Nghiệp khiến người xem "đứng tim" khi làm xiếc cùng...