Thứ Năm, ngày 19/07/2018 18:51 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 12:31 PM (GMT+7)

5 thói quen cực xấu của phụ nữ nơi công sở

Dưới đây là 5 thói quen xấu xí dân công sở nói chung và chị em công sở nói riêng hay mắc phải.

   
 5 thoi quen cuc xau cua phu nu noi cong so hinh anh 1
Thói xấu này xuất hiện ở phần lớn bộ phận dân công sở, nhưng chủ yếu vẫn là chị em. Lý do là chị em thường có thói quen ăn uống vặt trong giờ làm việc nhiều hơn cánh mày râu. Dù bây giờ đa số các công ty đều thuê lao công rửa cốc, dọn rác nhưng mọi người cũng nên có ý thức dọn dẹp khu vực làm việc của mình thay vì để lại một "núi rác" trên bàn.
 5 thoi quen cuc xau cua phu nu noi cong so hinh anh 2
Thói xấu thứ hai mà dân công sở hay mắc phải là phóng xe ào ào trong bãi để xe công ty. Dù bận đến đâu bạn cũng nên đi xe từ tốn. Đặc biệt khi lấy, trả vé xe, nên đỗ xe hẳn lại, thưa gửi đàng hoàng với những người bảo vệ trông xe (thường là các bác lớn tuổi).
 5 thoi quen cuc xau cua phu nu noi cong so hinh anh 3
Nhiều chị em chăm chỉ mang cơm đi làm, sau đó vì tính sạch sẽ, không chịu nổi nếu để hộp cơm bẩn đến chiều nên vào nhà vệ sinh để rửa. Tuy nhiên, đa phần chỉ sạch sẽ cho riêng mình chứ không sạch sẽ cho khu vệ sinh chung. Nhiều người vô tư đổ thức ăn thừa vào bồn cầu, cặn thức ăn, xương, rác bày đầy trên bồn rửa, xà bông còn sót lại cũng không xả sạch sẽ mà để tung tóe. Chính vì thói xấu này của chị em mà khi vào nhà vệ sinh sau giờ nghỉ trưa, nhiều người không khỏi nhăn mày, lắc đầu trước những "vật thể lạ".
 5 thoi quen cuc xau cua phu nu noi cong so hinh anh 4
"Tám" chuyện vốn là nghề của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết "tám" đúng nơi, đúng lúc. Nhiều chị em vô tư rủ rê đồng nghiệp "tám" khi họ đang bù đầu lên với công việc. Dù đồng nghiệp có thân thiết, thoải mái tới đâu, bạn cũng nên giữ ý tứ và giữ miệng.
 5 thoi quen cuc xau cua phu nu noi cong so hinh anh 5
Một thói quen cực kỳ xấu của các chị em, đó là oang oang sai chồng, mắng chồng giữa công ty. Công sở là môi trường chung của nhiều người, không phải là nơi để bạn mang việc riêng tới. Dù bận đến đâu bạn cũng nên ra ngoài để nói chuyện điện thoại chứ đừng oang oang trước văn phòng. Mọi người sẽ đánh giá bạn là một "Bà La Sát" vừa đanh đá, vừa vô duyên, chưa kể những lời đồn không hay về gia đình bạn, nói bạn bắt nạt chồng sẽ được lan đi nhanh chóng.

Theo Pháp Luật Xã hội (Theo Pháp Luật Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nghiên cứu mới tiết lộ, nếu các cặp đôi càng đầu tư nhiều tiền...
Cô gái hồn nhiên tỏ tình với nhân viên phục vụ quán ăn và đòi nuôi...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...