Thứ Hai, ngày 24/09/2018 16:45 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 13:42 PM (GMT+7)

Bé gái bị ông ''gán nợ'' ở phòng tắm công cộng

Sau khi đến phòng tắm công cộng, ông nội gán lại cháu gái để quay về lấy ví. Nhưng một tháng trôi qua, vẫn chưa thấy ông đến đón cháu mình.

   

Theo tờ Daily mail, dư luận Trung Quốc đang bất bình về câu chuyện của người đàn ông ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam bỏ rơi cháu gần một tháng ở nhà tắm công cộng.

Được biết, trước đó gần một tháng, người đàn ông này đã dẫn theo cháu gái đến một phòng tắm công cộng để tắm nước nóng và mát-xa thư giãn. Nhưng đến khi tính tiền, ông này nói rằng mình đã để quên ví tiền ở nhà nên đề nghị được quay về nhà lấy tiền với lời hứa để cháu gái tên là Siyao (6 tuổi) ở lại “làm tin”.

 be gai bi ong ''gan no'' o phong tam cong cong hinh anh 1

Bé Siyao bị ông gán lại phòng tắm công cộng.

 be gai bi ong ''gan no'' o phong tam cong cong hinh anh 2

Quản lý Mee Wang (40 tuổi) của phòng tắm đã đồng ý với lời đề nghị của ông này. “Người đàn ông trung niên đó nói sẽ gửi Siyao ở lại như bằng chứng rằng ông chắc chắn sẽ quay trở lại để trả tiền”, cô Mee Wang cho biết. Tuy nhiên, từ đó đến nay, ông này vẫn chưa trở lại đón bé gái về.

 be gai bi ong ''gan no'' o phong tam cong cong hinh anh 3

Hiện tại, bé gái vẫn đang ở lại phòng tắm. Thật may mắn là bé đã gặp được các nhân viên tốt bụng. Suốt 30 ngày liên tục, Siyao được những những người làm ở đây mua cho đồ ăn và cung cấp quần áo để mặc. Thậm chí, Siyao hiện nay đã rất thân thiết với các nhân viên tại nhà tắm này.

 be gai bi ong ''gan no'' o phong tam cong cong hinh anh 4

Mỗi ngày, em sử dụng dịch vụ của phòng tắm để vệ sinh cơ thể. Đến tối khi phòng tắm đóng cửa, cô bé còn được sắp xếp cho ngủ ở một chiếc giường riêng biệt, có trang bị ti-vi để em không thấy buồn bã hay sợ hãi.

 be gai bi ong ''gan no'' o phong tam cong cong hinh anh 5

Sự việc của bé Siyao hiện nay đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông địa phương và dư luận. Hầu hết đều cảm thấy bất bình về hành động của người ông này và thương xót cho cháu bé tội nghiệp. Họ đồng loại đưa tin để yêu cầu người ông nhanh chóng đến đón cháu bé về nhà.

 be gai bi ong ''gan no'' o phong tam cong cong hinh anh 6

Ngay cả các cơ quan chức năng cũng vào cuộc để truy tìm tung tích người đàn ông vô trách nhiệm này nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính xác.

Theo D. Hoàng (Người đưa tin)
Tag:  Bé gái, cô bé   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Em mê nhất thể thao, nhất nữa là bóng chuyền. Nhưng em sắp phải...
Cô bé lai Tây với phong cách nuốt chữ ngọng nghịu cover loạt ca...