Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:04 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 14/01/2014 12:23 PM (GMT+7)

Bộ ảnh vô cùng xúc động về sự hi sinh của người mẹ

Mang thai và sinh con đem đến cho người phụ nữ niềm hạnh phúc tột cùng khi được làm mẹ, nhưng đằng sau niềm hạnh phúc lớn lao ấy là cả một sự hy sinh cao cả.

   

Những phụ nữ may mắn lấy lại được thân hình thon gọn và làn da không tì vết sau sinh quả thật rất hiếm hoi. Sau 9 tháng mang thai, trên cơ thể người phụ nữ còn lại những vết sẹo, những vết rạn da chằng chịt hay một cái bụng chảy xệ và cặp đùi nhăn nhúm...

Và tất nhiên, chẳng có người phụ nữ nào lại muốn phơi bày những nhược điểm này ra cho người khác biết, đặc biệt là các phương tiện truyền thông. Thế nhưng nữ nhiếp ảnh gia Jade Beall đến từ Tuscon, Arizona, Hoa Kỳ lại có suy nghĩ khác. Cô cho rằng: "Mục tiêu của tôi là để giúp các bà mẹ cảm thấy mình xứng đáng là đẹp".

Jade Beall khoe những vết rạn da chằng chịt trên bụng mình sau khi sinh.

Và từ đấy, dự án "A Beautiful Body" ra đời. Ban đầu, Jade Beall tự chụp và cho đăng tải những hình ảnh cơ thể của chính mình sau khi sinh con lên blog. Những bức ảnh có sức lan truyền mạnh mẽ và sau đó có hàng loạt email của các bà mẹ đã sinh con gửi về cho Jade Beall xin tự nguyện chụp hình.

Cho đến hiện tại, cô Jade Beall đã chụp được 50 bức ảnh của 50 bà mẹ khác nhau. Những tấm ảnh cho thấy sự tự tin của người phụ nữ khi dũng cảm khoe ra thân hình không hoàn hảo của bản thân sau những lần sinh đẻ.


Một trong số những phụ nữ lấy lại được thân hình thon gọn sau sinh, nhưng những vết rạn trên da thật khó phai mờ.


Bầu ngực không còn căng đầy

Những vết rạn tồn tại mãi với thời gian là minh chứng vĩnh cửu cho sự hy sinh của các bà mẹ

Theo Tri thức trẻ (Theo Tri thức trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...
Clip cô gái hồn nhiên rửa rau bằng xà phòng và khẳng định mẹ dạy...
Sau khi uống một lon bia, chàng trai mập mạp nổi hứng thực hiện màn...