Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 23:44 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 15:13 PM (GMT+7)

Chạm vào đâu sẽ khiến nàng bị kích thích nhất?

Trong khi cổ và cánh tay là khu vực nhạy cảm nhất khi chạm nhẹ thì âm vật, núm vú là những nơi nhạy nhất khi kích thích mạnh và rung.

   

Các nhà khoa học Canada đã làm một cuộc thí nghiệm kiểm tra tính nhạy cảm của một số bộ phận trên cơ thể phái đẹp, bao gồm cả bộ phận thuộc khu vực đáy chậu (vùng giữa hậu môn và âm đạo) cũng như ngực và cả núm vú. Họ còn so sánh với những vùng trung lập như cổ, cánh tay, bụng để đạt được kết quả chính xác nhất.

 cham vao dau se khien nang bi kich thich nhat? hinh anh 1
Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất khi chạm nhẹ

Những nhà nghiên cứu đã sử dụng áp lực, sự chạm nhẹ và rung động để đánh giá mức độ nhạy cảm trên các bộ phận phái đẹp. Cuộc thí nghiệm được tiến hành trên 30 phụ nữ lứa tuổi từ 18 -35. Họ được yêu cầu cởi quần áo và nằm trên một chiếc bàn có phủ ga trải giường. Sau đó các nhà thí nghiệm sẽ sử dụng các dụng cụ khoa học để kích thích lên âm vật, môi âm hộ, âm đạo, rìa hậu môn, vú, quầng vú ( vòng nhỏ của vùng da xung quanh núm vú), núm vú, cổ và cánh tay.

Các nhà nghiên cứu kích thích mỗi vùng trong 1,5 giây, sau đó đợi 5 giây rồi hỏi về cảm giác của người tham gia cuộc thí nghiệm.

Kết quả cho việc chạm nhẹ: Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất. Quầng vú ít bị kích thích nhất bởi việc chạm nhẹ.

Khi sử dụng áp lực: Âm vật và núm vú tỏ ra là vùng nhạy cảm nhất. Ngực và bụng có mức độ “trơ” cao nhất với loại kích thích này.

Cuối cùng, với độ rung, âm vật và núm vú vẫn cho kết quả “nhạy” nhất, trong đó âm vật là nhạy cảm hơn cả.

Theo Người Lao Động (Theo Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh của cô gái Sapa bán cơm lam và trứng nướng đang...
Mỗi người đàn ông đều có cách thể hiện tình yêu của riêng mình...
Khi đối phương không kịp trở tay, bạn phải đánh bay đồ ăn trong 1...