Thứ Tư, ngày 20/06/2018 18:38 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/07/2015 07:48 AM (GMT+7)

Choáng với cặp đôi chụp ảnh cưới cùng quan tài trắng

Cặp đôi người Singapore đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì có bộ ảnh cưới tạo dáng bên chiếc quan tài trắng.

   

Theo thông tin trên tờ DailyMail, cặp đôi nhân vật chính trong bộ ảnh cưới có một không hai này là Jenny Tay và Darren Cheng, người Singapore. Cả hai cùng làm nghề lo hậu sự tại nhà tang lễ.

Họ đã thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt bên cạnh những chiếc quan tài trắng cùng khung cảnh u ám, ảm đạm tại một công viên ở Singapore. Lễ cưới của họ dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.

 choang voi cap doi chup anh cuoi cung quan tai trang hinh anh 1

Được biết, cặp đôi đã phải mất cả ngày mới thực hiện được bộ ảnh cưới “để đời” này trong thời tiết vô cùng nắng nóng tại Singapore.

Jenny Tay, nữ chính của bộ ảnh, con gái của một trong những nhà làm dịch vụ tang lễ nổi tiếng nhất của Singapore cho biết: “Một phần lớn của bộ ảnh chắc chắn được lấy cảm hứng từ công việc của chúng tôi”.

Giải thích ý tưởng cho bộ ảnh cưới  này, Tay cho biết: “Ảnh đám cưới thường được chụp ở những nơi mang lại nhiều kỷ niệm nhất. Với chúng tôi, công việc đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống nên chúng tôi muốn thực hiện sao cho có phong cách”.

 choang voi cap doi chup anh cuoi cung quan tai trang hinh anh 2

Ngoài ra, cặp vợ chồng Tay và Cheng cũng cho hay, qua bộ ảnh cưới này, họ mong mọi người cởi mở hơn, đừng nghĩ cái chết quá tiêu cực.

Cái chết là một phần của cuộc sống và không nên bị coi là điều cấm kỵ. Cái chết rất quan trọng; nó là một phần và nằm trong trọn gói cuộc sống của mỗi người. Rất nhiều xã hội Á châu thường nói về nó một cách tiêu cực, do đó, với bộ ảnh cưới của mình, chúng tôi hy vọng sẽ phá bỏ được điều cấm kỵ này bằng cách khuyến khích mọi người cởi mở hơn về cái chết”, cặp vợ chồng nói.

Cô Tay đã quyết định sẽ không bày bộ ảnh trong tiệc cưới do không muốn “thiếu tôn trọng” bất kỳ ai.

 choang voi cap doi chup anh cuoi cung quan tai trang hinh anh 3

Ai cũng có ý kiến riêng và cũng không dễ để mọi người cùng chia sẻ quan điểm với chúng tôi,” cô Tay giải thích và nói thêm rằng, cả hai sẽ chụp thêm bộ hình với “chủ đề sát thủ” kiểu Nhật để thế vào đó", cô Tay nói.

Bộ ảnh này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Điều ngạc nhiên là trên Facebook, đã có rất nhiều người ngợi khen trước ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo của Tay và Cheng.

Hoan hô Tay và Cheng! Họ rất dũng cảm trong quyết định chọn bộ hình cưới như vậy và tôi nghĩ nó rất xứng đáng,” một người dùng facebook bình luận.

 choang voi cap doi chup anh cuoi cung quan tai trang hinh anh 4

“Họ rất táo bạo trong việc lựa chọn chủ đề chụp ảnh cưới và tôi thấy họ được đền đáp xứng đáng.” – Một cho biết.

“Theo nghĩa đen, bộ ảnh này có nghĩa là bên nhau cho đến khi cái chết chia lìa.” – Một người khác bình luận.

Nickname Molly Sim viết: “Tôi nghĩ bộ hình của họ rất sáng tạo và được thực hiện có thẩm mỹ. Đây là thay đổi rất hay so với các bộ hình cưới theo khuôn mẫu mà chúng ta vẫn suốt ngày thấy”.

Theo Mạc Nhiên (Đời sống & pháp luật)
Tag:  Ảnh cưới, cặp đôi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...
Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...
Clip cô gái hồn nhiên rửa rau bằng xà phòng và khẳng định mẹ dạy...