Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:47 PM (GMT+7)

Cô gái đăng ảnh giết chó ăn sinh nhật lên Facebook gây xôn xao dân mạng

authorThu Vui (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 05/07/2015 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh chú chó bị trói chân, bịt mõm trước khi bị giết được đăng tải khiến dân mạng xôn xao.

   

Mới đây, trên trang cá nhân có tên T.L đăng tải hình ảnh chú chó bị trói chân và bịt mõm với dòng chia sẻ "Chị xin lỗi em. Chị hứa sẽ ăn em thật ngon" nhận được nhiều phản ứng bất bình từ cộng đồng mạng.

 co gai dang anh giet cho an sinh nhat len facebook gay xon xao dan mang hinh anh 1

Hình ảnh cô gái chia sẻ gây xôn xao dân mạng

Sau khi bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì sự vô cảm và hành động ngược đãi động vật này, chủ nhân facebook này đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi với dòng chia sẻ: “Xin lỗi tất cả mọi người vì em đã có hành động và lời nói thiếu chuẩn mực, sự việc lần này chỉ là vô tình không phải cố ý, bức ảnh đó em chụp và đăng lên mà không nghĩ được sâu xa, lúc đó em đã không ngờ đến sự việc lại như này. Em cún này là do gia đình em nuôi, và ngày 1/7 là sinh nhật em, vậy nên mới có chuyện này xảy ra, lỗi của em là đã chụp lại và có lời nói hơi phản cảm, xin mọi người và cư dân mạng bỏ qua cho em, em xin chân thành cảm ơn”.

Đọc những dòng xin lỗi và giải thích lý do hồn nhiên của cô gái càng khiến cư dân mạng bức xúc.

Admin Hội những người yêu chó tại Hà Nội bình luận: "Khi xem được bức ảnh này tất cả mọi người trong nhóm nói riêng và các bạn yêu chó nói chung đều rất bức xúc. Đối với chúng tôi, các em cún như một người bạn trong gia đình. Chúng tôi chăm sóc và bảo vệ nó đến đánh có khi còn rất hạn chế. Vậy mà bạn không những đã ăn thịt chó mà còn post status sẽ “hứa ăn em thật ngon miệng”, bạn bảo ở quê bạn chuyện này là bình thường nhưng đối với cộng đồng mạng và những người đang kêu gọi không ăn thịt chó là một sự đả kích rất lớn. Chó ta hay chó tây đều được chúng tôi yêu quí như nhau. Chúng tôi còn cố gắng để bảo vệ chúng mà bạn lại xử sự như vậy. Dù sao bạn cũng đã đăng lời xin lỗi, qua đây chỉ mong bạn rút ra được bài học cho chính bản thân mình. Đừng có cái gì cũng nghĩ là hay ho mà post lên facebook. Hãy đừng ăn thịt các em cún nữa. Chúng là những người bạn của gia đình hãy đừng giết hại chúng dã man như vậy !!!"

Nick name Ed Gỗ chia sẻ: "Ăn thịt động vật đã là cái nghiệp mà người phàm chúng ta không thể tránh được. Nhưng ăn thịt chính con vật hàng ngày gần gũi, thân thiết với mình và lại còn đăng lên mạng xã hội với những lời lẽ vô cảm thì đó là một cái tội".

Một bạn khác bình luận: "Sinh nhật mà chấp nhận giết con chó của mình nuôi để mua vui. Bạn càng nói càng thấy không chấp nhận được… Chó đã được nuôi dưỡng không phải để làm thức ăn cho con người. Lợn, bò, gà… được nuôi dưỡng trong các trang trại để cung cấp thức ăn cho con người… Những người già, cô đơn, khuyết tật coi chó là người bạn thông minh, thậm chí chó còn cứu giúp con người khi xảy ra tai nạn, động đất…".

Trước đó, hàng ngàn cư dân mạng đã tỏ ra hết sức phẫn nộ và lên án những hình ảnh ngược đãi chó dã man dưới đây:

 co gai dang anh giet cho an sinh nhat len facebook gay xon xao dan mang hinh anh 2
Chú chó bị chủ nhẫn tâm kéo lê trên đường đến chết
 co gai dang anh giet cho an sinh nhat len facebook gay xon xao dan mang hinh anh 3

 co gai dang anh giet cho an sinh nhat len facebook gay xon xao dan mang hinh anh 4

 co gai dang anh giet cho an sinh nhat len facebook gay xon xao dan mang hinh anh 5


Nhóm thanh niên ở Trung Quốc vô cùng ghê rợn khi treo cổ những chú chó

Bức ảnh bé gái khóc bên chú chó bị giết khiến dân mạng xúc động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Tuy không đình đám và tên tuổi như nhiều hội nhà giàu khác trên thế...
Với nữ đồng nghiệp ham ăn và sáng tạo thế này thì mùa hè có nóng...