Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:52 AM (GMT+7)

Cô gái không bao giờ trở lại

authorHuyền Vũ (Theo Jwfind) Thứ Tư, ngày 26/08/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu ai đó không yêu bạn được như những gì bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn hết lòng.

   

Cuộc sống muốn màu luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị. Có những thứ diễn ra thật đơn giản nhưng lại khiến ta ngỡ ngàng ở giây phút cuối cùng. Có những hành xử tưởng chừng rất sai nhưng khi đứng ở điểm cuối hành trình ta lại nhận ra nó đúng…

Hãy cùng chúng tôi khám phá những bất ngờ thú vị đó qua những câu chuyện đáng suy ngẫm, đầy tính nhân văn vào 0 giờ chủ nhật và thứ tư hàng tuần.

Một chàng trai thể hiện tình yêu với cô gái của mình bằng cách gấp 1000 con hạc giấy tặng cô nhân ngày sinh nhật. Mặc dù, tại thời điểm đó, anh chỉ là một nhân viên “quèn” trong công ty, tương lai không lấy gì làm sáng sủa nhưng họ vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Cô gái ra đi khiến trái tim anh tan nát (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày, cô gái nói với anh cô sẽ đến Paris và không bao giờ quay trở lại. Cô đã làm trái tim anh tan nát khi nói ra những lời đau lòng, rằng cô không thể hình dung cuộc sống của 2 người sau này sẽ ra sao nếu cứ dậm chân tại chỗ như vậy. Cho nên tốt nhất mỗi người hãy đi theo con đường riêng của mình...

Một thời gian dài sau đó, chàng trai đã sống trong đau khổ. Nhưng khi suy nghĩ và lấy lại được tinh thần, anh đã làm việc miệt mài, chăm chỉ không quản ngày đêm. “Bạn sẽ không bao giờ thất bại cho đến khi bạn ngừng cố gắng”, câu nói ấy rất đúng trong trường hợp của anh.  Cuối cùng, với sự nỗi lực của bản thân và sự giúp đỡ của bạn bè, anh đã xây dựng được công ty của riêng mình...

Thời gian cứ thế trôi đi, vào một ngày mưa, trong khi đang lái xe, anh nhìn thấy một cặp vợ chồng già đang lững thững bước đi dưới chiếc ô nhỏ không đủ ngăn những giọt nước mưa rơi xuống cơ thể tiều tụy của họ. Không mất quá lâu để anh nhận ra họ chính là bố mẹ cô gái.

Nỗi đau quá khứ chợt hiện về, anh lái xe chầm chậm bên cạnh đôi vợ chồng già, muốn họ nhận ra anh lịch lãm trong chiếc ô tô sang trọng của mình. Anh muốn họ biết rằng, anh không còn là anh của ngày xưa nữa, anh đã có công ty riêng, xe hơi, căn hộ sang trọng,...

Đang say sưa tưởng tượng đến khuôn mặt tiếc nuối của họ, chợt anh nhìn thấy đôi vợ chồng dắt nhau đi về phía nghĩa trang. Tò mò và ngạc nhiên, anh bước ra khỏi xe, đi theo họ... Và ở đây, anh đã nhìn thấy cô gái của mình. Một bức ảnh cô đang mỉm cười ngọt ngào được in trên tấm bia mộ và bên cạnh là những con hạc giấy anh tặng cô ngày đó.

Cha mẹ cô ngước lên nhìn thấy anh. Quá ngỡ ngàng, anh lắp bắp hỏi họ tại sao điều này lại xảy ra. Họ giải thích, cô không hề đi Pháp, cô đã nói dối anh. Thực ra cô bị ung thư. Cô biết anh là chàng trai đầy nghị lực và không muốn là trở ngại của anh, vì thế cô đã chọn cách rời xa anh.

Chàng trai chỉ còn biết khóc...

Trong tình yêu, điều tồi tệ nhất là khi bạn ngồi cạnh người mình yêu, nhìn thấy đó nhưng không thể chạm vào họ.

Tag:  tinh yeu, chuyen tinh yeu   
Xem bình luận
Đọc mà cảm động quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

13 điều được chàng trai Hà thành đúc kết khi tán gái khiến mày râu...
Với nữ đồng nghiệp ham ăn và sáng tạo thế này thì mùa hè có nóng...
Từng gây sốt khi thể hiện bản hit Xa vắng theo phong cách độc lạ,...