Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 15:18 PM (GMT+7)

Cô gái kỳ lạ chỉ nhận hẹn hò với đàn ông đã ly hôn, có con riêng

authorĐinh Đang Thứ Hai, ngày 21/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái Nguyễn Thị Thanh Thảo (39 tuổi, Đắk Lắk) khiến nhiều người yêu mến hơn khi chia sẻ quan điểm cuộc sống, tình yêu của mình.

   

Cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Thảo (39 tuổi, Đắk Lắk) hiện đang kinh doanh tự do và Nguyễn Văn Tuấn (39 tuổi, Ninh Bình) hiện đang kinh doanh bất động sản đã gặp gỡ nhau tại số mới nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Thảo chia sẻ cô chỉ có 2 ưu điểm là hay cười và thật thà nhưng lại có rất nhiều khuyết điểm: hơi keo kiệt ít khi sắm sửa cho bản thân, ngại ngùng trước đám đông, vì độc thân lâu năm nên ít làm việc lặt vặt. 

 co gai ky la chi nhan hen ho voi dan ong da ly hon, co con rieng hinh anh 1

Cô gái Nguyễn Thị Thanh Thảo (39 tuổi, Đắk Lắk).

Văn Tuấn - đã từng kết hôn rồi chia tay và có một người con trai. Văn Tuấn nhận mình là một người biết lo toan cho gia đình, biết sửa sang tất cả các đồ gia dụng trong nhà. Anh có khuyết điểm là hơi nóng tính và ham vui chơi thể thao.

=> Cô gái kỳ lạ chỉ nhận hẹn hò với đàn ông đã ly hôn, có con riêng:

 “Việc anh đã có gia đình, ly dị, có con thì quan điểm của em là tìm một người đàn ông có con rồi thì càng tốt. Về em sẽ thương yêu hết lòng người con đó” - Thảo nói.

Chia sẻ của cô ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng từ phía khán giả. Trong đăng ký, Thảo kể cô ghi: “Tìm một người đã đổ vỡ trong hôn nhân” vì theo cô người đó sẽ hiểu chuyện trong cuộc sống hôn nhân hơn và có nhiều kinh nghiệm.

Cảm nhận được sự chân thành từ hai phía, lại nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên, khán giả nên không quá bất ngờ khi vào giây phút quyết định, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự bất cẩn của người lớn dẫn tới cái chết thương tâm cho cậu bé ở...
Bất chấp những lời đồn đại về độ chân thành của tình yêu “ông –...
Chi Pu chia sẻ clip từ lúc đầu tóc quần áo xuề xòa ở nhà chỉ trong...