Thứ Năm, ngày 02/04/2020 05:49 AM (GMT+7)

Cô gái trong sáng "chạy mất dép" trước chàng trai "yêu trả thù", ông mai bà mối cũng lắc đầu

authorĐinh Đang (t/h) Thứ Bảy, ngày 21/03/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Điểm bày tỏ, vì tính anh khá nóng nảy nên anh rất muốn tìm một người bạn gái hiền dịu giúp anh giảm bớt tật xấu này. 

   

Tập 588 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chào đón thêm Thanh Thủy (29 tuổi) và Hồ Điểm (33 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Hồ Điểm thổ lộ anh trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu của anh kỹ sư điện từ thời sinh viên, kéo dài 5 năm. Cú sốc đầu đời đã khiến Hồ Điểm không thể nguôi ngoai. Anh chia sẻ chính bởi tính nóng nảy, hay ghen nên đã mắc sai lầm khiến tình yêu không thể hàn gắn.

Đến tận bây giờ Hồ Điểm vẫn còn chưa thể chữa lành vết thương lòng đó. Mối tình thứ 2 trải qua 3 năm nhưng Hồ Điểm thừa nhận yêu người sau chỉ là trả thù cho mối tình đầu. Anh tìm một người mới để khỏa lấp nỗi lòng và để chứng minh giá trị bản thân với người cũ.

 co gai trong sang "chay mat dep" truoc chang trai "yeu tra thu", ong mai ba moi cung lac dau hinh anh 1

Cô gái Thanh Thủy.

Cách hành xử này của Hồ Điểm khiến ông mai, bà mối nhăn mặt. MC Quyền Linh phải thừa nhận đó là đức tính không tốt và khuyên chàng kỹ sư điện phải sửa chữa càng nhanh càng tốt.

Trái ngược hoàn toàn với đàng trai, cô gái Nguyễn Thị Thanh Thủy vô cùng trong sáng. Cô nàng 29 tuổi đến từ Bình Thuận chưa từng yêu ai và cách nói chuyện toát lên vẻ ngây thơ, hồn nhiên, yêu đời.

Về phía Thanh Thủy, cô nàng cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng chỉ kéo dài được một tháng.

Thanh Thủy bày tỏ Hồ Điểm nhìn bề ngoài khá dễ thương, không có gì để chê, tuy nhiên cô lại sợ tính cách nóng nảy của anh. Lúc này, nam chính bày tỏ, vì tính anh khá nóng nảy nên anh rất muốn tìm một người bạn gái hiền dịu giúp anh giảm bớt tật xấu này. 

=> "Vuột" mất người yêu xinh đẹp chỉ vì nóng tình muốn "trả thù" tình cũ:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Tiên Nguyễn vui mừng báo tin cô đã được chữa trị khỏi...