Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 09:03 AM (GMT+7)

Cô vợ sốc khi phát hiện bức ảnh lạ được chụp từ phòng ngủ của mình

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 00:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ với một bức ảnh chụp phong cảnh, người vợ đã "điều tra" được chồng mình ngoại tình với ai.

   

Mới đây, một vụ "bắt quả tang" chồng ngoại tình vô cùng ngoạn mục ở Nga đang gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, chỉ với một bức ảnh chụp phong cảnh, người vợ đã "điều tra" được chồng mình ngoại tình với ai.

Cụ thể, ngày hôm đó, khi người vợ trẻ Yulia Agranovych đang nhàn rỗi, ngồi lướt Instagram thì bất ngờ phát hiện tài khoản Instagram của một cô gái xinh đẹp, gợi cảm có tên Vlada đăng tải một bức ảnh phong cảnh đường phố khá đẹp mắt.

 co vo soc khi phat hien buc anh la duoc chup tu phong ngu cua minh hinh anh 1

Yulia chia sẻ lại bức ảnh mà cô nhân tình của chồng đã chụp với lời lẽ miệt thị.

Càng nhìn cô càng thấy quen mắt và kỳ lạ. Cuối cùng, Yulia phát hiện, phong cảnh này chính xác là phong cảnh nhìn từ ngôi nhà của cô và chồng đang sống.

Đáng nói, Yulia Agranovych hoàn toàn không có mối quan hệ bạn bè nào với cô gái trẻ tên Vlada này. Trong số bạn bè của chồng, Yulia cũng chưa từng gặp người nào như vậy.

Đến lúc này, Yulia nghi ngờ chồng mình ngoại tình, đã thế còn ngang nhiên mang nhân tình về nhà và làm chuyện trăng hoa. Không kiềm chế được giận dữ, Yulia chia sẻ lại ảnh của Vlada trên trang cá nhân của mình kèm theo dòng trạng thái: "Không biết xấu hổ. Ở nhà của chị đây chụp ảnh, thực sự quá buồn nôn".

 co vo soc khi phat hien buc anh la duoc chup tu phong ngu cua minh hinh anh 2

Yulia và chồng khi vẫn còn hạnh phúc.

Sau đó, Yulia đợi chồng mình về và lập tức chất vấn. Tuy nhiên khi bị vợ hỏi, Nazar Grynko - chồng của Yulia chối bay chối biến, nói rằng ngày hôm đó tụ tập bạn bè, có rất nhiều người tới nhà chơi, không thể nhớ nổi.

Với trực giác của phụ nữ, Yulia không tin vào câu chuyện bịa đặt của chồng mình. Thế nhưng, chưa cần đi tìm thêm bằng chứng, Vlada đã xuất hiện và ngang nhiên thừa nhận, mình và Nazar Grynko đã phát sinh quan hệ với nhau khi Yulia vắng nhà.

Lúc này, người chồng trăng hoa Nazar Grynko không thể chối cãi được nữa, lập tức đổi giọng, nói rằnG, anh ta "chỉ ngoại tình về mặt thể xác còn tâm hồn và tình yêu vẫn dành trọn cho vợ". Sự việc ngoại tình với Vlada chẳng qua là do một lần say rượu làm bừa.

Sau khi tường tận sự việc, mặc cho Nazar có giải thích thế nào, cô Yulia vẫn dứt khoát ly hôn, chấm dứt cuộc sống với người chồng ăn vụng không biết chùi mép.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cô gái mặc quần cắt trước xẻ sau, lộ toàn bộ vùng nhạy cảm gây...