Thứ Ba, ngày 19/06/2018 17:47 PM (GMT+7)

Dân mạng bức xúc thanh niên cầm dép đánh bà già

authorHạ Nhiên Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 15:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Clip ghi lại cảnh một thanh niên cầm dép đánh liên tiếp vào mặt bà già, miệng không ngừng chửi tục khiến dân mạng vô cùng bức xúc. 

   

Mới đây, clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một thanh niên cao to cầm dép đánh liên tiếp vào mặt bà già đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, gây bức xúc lớn trong cộng đồng mạng.

 dan mang buc xuc thanh nien cam dep danh ba gia hinh anh 1
Người phụ nữ lớn tuổi bị đánh tới tấp khi can ngăn

 

Trong clip, thanh niên mặc áo cộc trắng, quần sooc có thái độ vô cùng hung hăng, không ngừng chửi bới và gây sự với người đàn ông mặc áo đỏ. Lát sau, một người phụ nữ lớn tuổi đến can ngăn thì bị anh ta rút dép đánh tới tấp vào mặt đến mức loạng choạng rồi ngã xuống. Mặc dù những người xung quanh can ngăn nhưng tên côn đồ vẫn cố tình đuổi theo, đánh người phụ nữ lớn tuổi.  

Được biết, vụ việc diễn ra tại Ngõ Chợ Khâm Thiên (Đống Đa, Hà Nội). Clip được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn xã hội, gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

 dan mang buc xuc thanh nien cam dep danh ba gia hinh anh 2
Bị đánh tới tấp, người phụ nữ lớn tuổi loạng choạng rồi ngã gục

 

Nick name Lan Linh bức xúc: “Chỉ những người không có nhân tính mới đi đánh đàn bà, con gái. Chưa kể bác ấy chỉ có ý can ngăn chứ đâu làm gì nên tội. Nhìn thái độ hung hãn, chửi bới, đánh đập người khác của tên này mà bức xúc không chịu được”.

Nick name Võ Tường Vi cũng cùng quan điểm: “Thanh niên trai tráng đã làm sai còn đi đánh bà già? Bác kia chắc phải đau lắm, bị hẳn cả một chiếc dép vào mặt, vào gáy rồi bị xô ngã. Không biết con cháu bác ấy mà xem được clip này thì sẽ thế nào”.

 dan mang buc xuc thanh nien cam dep danh ba gia hinh anh 3
Sau đó thanh niên vẫn tiếp tục đuổi đánh người phụ nữ lớn tuổi

 

Bạn Bùi Thúy Phương viết: “Chẳng mấy khi bình luận vào mấy clip đánh đấm nhưng xem xong clip này bức xúc quá không viết không được. Có giỏi thì ra đường mà sinh sự với thanh niên khỏe mạnh như mình ấy. Lao vào bà già rồi quật dép vào mặt người ta đánh tới tấp là oai lắm hả? Người thì to vật ra mà đi bắt nạt người già ốm yếu, nếu có vấn đề về thần kinh thì phải cho đi trại ngay kẻo gây họa cho làng phố”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cụ thể của vụ việc. 

Tag:  clip, thanh nien, danh dap, ban tre   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô nàng ham ăn dùng những viên đá nóng để nấu ăn và sáng tạo nghệ...
Những người mua đã phát hiện sơ suất khiến anh chàng xấu hổ.
Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...