Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 11:01 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/04/2015 10:41 AM (GMT+7)

Đau đớn khi chồng thú nhận ''sự cố'' đi ngoại tình

Anh bị cô ta “bám riết” không dứt ra được nên chuyện mới ra nông nỗi như ngày hôm nay.

   

Anh và chị cưới nhau đã hơn 6 năm nay, anh vốn tính ngoan hiền và chưa bao giờ khiến chị phiền lòng. Làm việc gì anh cũng suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước sau rõ ràng. Thế nhưng dạo gần đây chị nhận thấy chồng mình có những biểu hiện khác lạ. Anh thường xuyên vắng nhà vào những ngày nghỉ, điện thoại luôn để chế độ im lặng, thậm chí là đôi ba lần chị gọi anh còn không nghe máy mà “lờ đi”.

Chị đã nhỏ nhẹ hỏi chồng, nhưng anh một mực chối nói rằng dạo này cơ quan quyết toán nên anh phải cố làm cho xong để chốt lương. Mới đầu chị còn tin nhưng rồi nhìn thấy sự đổi khác từ anh chị sinh nghi. Nghĩ bụng chồng có vấn đề chị lên lịch đi “rình” và kết quả khiến chị như chết lặng.

Người chồng ngoan hiền ngày nào nay sa đọa như thế. Anh thường xuyên ra ngoài vào buổi trưa, thậm chí chiều tối anh đón con về gửi nhà ngoại rồi lại phóng xe đi. Tìm hiểu rõ sự tình chị mới hay anh đang cặp với một em sinh viên trẻ đẹp, chân dài nõn nà. Em này quê ở tận miền Nam, hiện đang là sinh viên năm 3 của một trường Đại học.

 dau don khi chong thu nhan ''su co'' di ngoai tinh hinh anh 1
 Hóa ra chồng chị cũng chỉ là nạn nhân của trò trốn vợ ra ngoài “giải trí” (Ảnh minh họa)

Chị đau đớn vô cùng, nhưng nghĩ tới mối quan hệ của anh và cô ta mới bắt đầu 2 tháng nay nên chị cố gắng vớt vát. Nghe điện thoại chị dâu 2 cô em chồng lập tức có mặt, ai cũng sững sờ khi nghe câu chuyện chị kể về anh trai mình. Và rồi một kế hoạch vờ “đánh ghen” được vạch ra. Hai cô em chồng vốn cao mưu lại từng trải nên chẳng khó gì để kéo anh trai trở về với gia đình.

Khi chồng và nhân tình vào khách sạn, bỗng dưng một người đàn ông lạ mặt (bạn của 2 cô em chồng) xông vào xưng là người yêu của cô gái kia và tuyên bố sẽ đánh gãy chân ai cặp với cô ta. Còn cô gái thấy điệu bộ hùng hổ của anh chàng kia chỉ biết cúi đầu khóc lóc, xin tha thứ. Chẳng là cô ta đã cặp với quá nhiều người, giờ cũng chẳng thể nhớ nổi mặt nhân tình.

Anh thấy vậy, nên lấy vội quần áo cắm đầu cắm cổ bỏ chạy. Về tới nhà thấy vợ đang nằm khóc dấm dứt. Khi anh hỏi chị mới nhỏ nhẹ “Có người bảo gặp anh đi nhà nghỉ với con nào. Tôi thật chẳng thiết sống nữa, giờ này thì ly hôn đi là vừa. Tôi một mình nuôi con chẳng cần đến anh nữa”. Anh nghe thế mắt tròn mắt dẹt mếu máo cầu xin vợ tha thứ. Rồi anh chậm rãi kể chuyện gặp cô gái đó thế nào.

Hóa ra chồng chị cũng chỉ là nạn nhân của trò trốn vợ ra ngoài “giải trí”. Anh vì bị đồng nghiệp rủ rê hát hò nên gặp cô gái kia. Thấy anh hiền lành, cô ta xin số điện thoại làm quen. Sau hôm đó, anh bị cô ta “bám riết” không dứt ra được nên chuyện mới ra nông nỗi như ngày hôm nay. Từ hôm đó chị hú vía, cũng may là chuyện mới chỉ bắt đầu đã bị chị phát hiện nếu không chị mất chồng vào tay nó như chơi.

Để quản lý được thời gian của chồng, vì cơ quan hai vợ chồng gần nhà, nên mỗi buổi trưa chị yêu cầu anh về nhà ăn cơm, nghỉ ngơi, tới giờ hai vợ chồng lại phóng xe đi làm. Hôm nào không nấu, anh chị cùng nhau đi ăn cơm quán. Anh có vẻ biết lỗi nên chẳng thể nào từ chối, dù tiếc khoảng thời gian cà phê, thư giãn với anh em.

Chị cũng cấm tiệt anh không được qua lại, giao du với những anh chàng đồng nghiệp bốc đồng, thường xuyên rủ rê chồng mình. Ngoài ra, tài chính chị càng thắt chặt, khiến anh không biết phải trở tay thế nào. Trong lòng tuy đã tha thứ cho chồng, nhưng vẻ ngoài chị vẫn lạnh lùng, ngày càng nghiêm khắc. Anh thấy thái độ vợ mình thế không dám ho he thậm chí thường xuyên tìm cách nịnh vợ.

Theo Bình Nguyên (Người đưa tin)
Tag:  Ngoại tình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phụ nữ có xu hướng thích những đàn ông kiêu ngạo và suy tư, trong...
Mạng xã hội luôn là con dao 2 lưỡi, có thể giúp bạn kết nối với mọi...
Ngắm những khoảnh khắc siêu đáng yêu của 3 mẹ con chị Giang khi...