Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 23:26 PM (GMT+7)

Gái trẻ khỏa thân ở vườn nho khiến người dân phát hoảng

authorLê Nguyên Thứ Sáu, ngày 26/06/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những cô gái trẻ khiến nông dân trồng nho phát hoảng khi nhìn thấy họ đang tạo dáng "khó hiểu" trong vườn nho của mình.

   

Mới đây, người dân ở thị xã Tân Mật, Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc) đã được phen hoảng hốt khi sáng sớm phát hiện thấy trong vườn nho đang thời kỳ bắt đầu chín xuất hiện những cô mẫu đeo mặt nạ, tạo dáng với nửa thân trên khỏa thân. 

 

 gai tre khoa than o vuon nho khien nguoi dan phat hoang hinh anh 1

 

Mặc dù đã sử dụng nghệ thuật body painting để che chắn những điểm nhạy cảm nhất nhưng dường như độ che phủ của những lớp sơn không nhiều khiến họ bớt "hốt hoảng"

 gai tre khoa than o vuon nho khien nguoi dan phat hoang hinh anh 2

 

Trang phục lạ lùng và cực kỳ bắt mắt với nửa thân trên khỏa thân được vẽ phủ hoa văn, đeo hai chùm nho trước ngực, phía dưới quấn khăn và cũng cài trang trí một chùm nho, những cô mẫu trẻ cũng không hề nhận được phản ứng tích cực khi những hình ảnh được lan truyền trên mạng. 

 gai tre khoa than o vuon nho khien nguoi dan phat hoang hinh anh 3

 

Cư dân mạng Trung Quốc gọi đây là "sự sỉ nhục của nghệ thuật body art", "thô tục", chỉ trích những cô mẫu trẻ "không biết xấu hổ", "hóa thân thành yêu tinh dọa người"...

 gai tre khoa than o vuon nho khien nguoi dan phat hoang hinh anh 4

 

Thậm chí có người còn ác miệng cho rằng sự xuất hiện của những cô mẫu trẻ thích dùng mọi chiêu trò để được nổi tiếng ảo này làm mất mỹ quan của khung cảnh đẹp nên thơ của khu vườn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Ca từ mộc mạc, lời ca trong sáng cùng biểu cảm đáng yêu, cô bé nhận...
Nếu người yêu của bạn là một người yêu thú cưng như chó chẳng hạn,...