Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 14:44 PM (GMT+7)

Gây tranh cãi, "Bàn thờ" dẫn đầu bình chọn trang phục dân tộc cho HH Hoàn vũ

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 24/06/2019 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù vấp phải nhiều tranh cãi, “Bàn thờ” vẫn dẫn đầu bình chọn của cuộc thi Tìm kiếm trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2019.

   

Trưa 24/6, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã công bố danh sách 10 mẫu trang phục tạm thời dẫn đầu bình chọn cuộc thi Tìm kiếm trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2019. Dựa vào lượng tương tác của cộng đồng mạng trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, 5 thiết kế có lượng tương tác cao sẽ chiếm được ưu thế bước vào top 15. Top 15 mẫu thiết kế có bình chọn cao tiếp tục được đánh giá bởi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê và các giám khảo chuyên môn khác.

Như đã dự đoán từ trước, “Bàn thờ” của Phạm Quang Minh đã dẫn đầu top 10 thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2019 nhờ những bình luận trái chiều của cư dân mạng. Hiện tại, “Bàn thờ” nhận được hơn 60.000 lượt like, hơn 28.000 lượt bình luận và hơn 12.000 lượt chia sẻ. Với lượt tương tác khủng này, dường như tác phẩm dự thi này đã giành được tấm vé có mặt trong top 5.

 gay tranh cai, "ban tho" dan dau binh chon trang phuc dan toc cho hh hoan vu hinh anh 1

Ngay sau “Bàn thờ” là hai tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi cả về ý tưởng lẫn hình thức thể hiện là “Sơn Tinh – Thủy Tinh” của Lương Minh Đức và “Ngọc phương Đông” của Phạm Lâm Mỹ. Hai bài dự thi này vẫn giữ được phong độ về lượt bình chọn trên trang fanpage.

 gay tranh cai, "ban tho" dan dau binh chon trang phuc dan toc cho hh hoan vu hinh anh 2

 gay tranh cai, "ban tho" dan dau binh chon trang phuc dan toc cho hh hoan vu hinh anh 3

 gay tranh cai, "ban tho" dan dau binh chon trang phuc dan toc cho hh hoan vu hinh anh 4

Mẫu thiết kế “Hoa sen” của Vũ Hương Giang gây bất ngờ khi xuất hiện trong top 10. “Hoa sen” được đánh giá khá cao về chủ đề, màu sắc, phần nón bản to được đính tua rua đẹp mắt. Những thiết kế còn lại trong top 10 gồm: “Văn Lang ngàn thu” – Đỗ Thị Thu Vân, “Tấm” – Trần Hoàng Duy, “Cửu Long giang” – Nguyễn Anh Khương, “Mưa Tây Bắc” – Nguyễn Trọng Tâm, “Sắc cò” – Nguyễn Quốc Việt, “Tình tang” – Phạm Lâm Mỹ.

 gay tranh cai, "ban tho" dan dau binh chon trang phuc dan toc cho hh hoan vu hinh anh 5

Theo thể lệ cuộc thi mà ban tổ chức đã công bố từ trước, 5 bài thi dẫn đầu bình chọn sẽ giành được tấm vé bước thẳng vào top 15. Cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 30/6 sắp tới. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 10 bài thi ấn tượng, đúng với chủ đề ngay sau khi phần bình chọn của khán giả kết thúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trái với khuôn mặt xinh đẹp và vui vẻ của cô dâu, phản ứng của chú...
Clip đùa nghịch của chàng thủ môn điển trai khiến fan không nhịn...
Minh Hằng thừa nhận mình “hơi nặng”, Trấn Thành phấn khích trước...