Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:46 PM (GMT+7)

Gương mặt tuyệt đẹp của vũ công có vết chàm lông ở mặt

authorLê Nguyên Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái 22 tuổi đã biến "nhược điểm" trên gương mặt thành dấu ấn đặc biệt của bản thân.

   

 

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 1
Cassandra Naud là một vũ công người Canada với những bước nhảy điêu luyện.

 

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 2
 Từ khi sinh ra, trên khuôn mặt của Cassandra đã xuất hiện một vết bớt lông (hypertrichotic) dưới mắt trái rất không vừa mắt

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 3
Cha mẹ của Cassandra đã đưa cô đến bác sĩ, nhưng sau khi nghe nói phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến cô bị sẹo, bố mẹ cô đã từ bỏ việc xóa bỏ vết bớt 

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 4
và hiện tại Cassandra rất biết ơn bố mẹ vì họ đã làm điều đó.

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 5

Càng lớn, vết bớt lông càng trở nên đậm màu hơn nhưng nữ vũ công xinh đẹp không hề bận tâm đến vết bớt lông khó chịu đó.

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 6

 Cô không coi đó là một sự xấu xí đáng hổ thẹn, ngược lại Cassandra cảm thấy vết bớt đó như một “dấu ấn” khiến cô trở nên khác biệt với tất cả mọi người, dễ dàng tạo được ấn tượng với họ. 

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 7

Cô nàng không vì vết bớt lông mà cảm thấy đam mê của mình bị cản trở, vết bớt đó không thể ngăn cản Cassandra làm những gì mà mình yêu thích.

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 8

“Vết chàm là một phần quan trọng của tôi, nó khiến tôi trở nên độc đáo và đáng nhớ, điều đó đặc biệt quan trọng với nghề nghiệp mà tôi đã chọn”, Cassandra bộc bạch. Tuy hiện tại Cassandra sống rất vui vẻ và hạnh phúc nhưng trước đây, cô nàng đã từng bị bạn bè ở trường trêu chọc là xấu xí, "quái dị" và bị người đi đường nhìn với ánh mắt ái ngại, chỉ trỏ. 

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 9

Có một lần, không chịu nổi những lời đả kích ác ý, Cassandra đã khóc trên đường về nhà và xin bố mẹ đưa cô đi phẫu thuật loại bỏ vết bớt. Cha mẹ cô tuy ngạc nhiên nhưng họ vẫn đưa cô đến bác sĩ. Và sau khi nhận được sự tư vấn của bác sĩ về những hậu quả có thể xảy ra, Cassandra lập tức từ chối phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho rằng đấy chỉ là quyết định trong lúc bế tắc. 

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 10

Từ đó, cô nàng có vết bớt lông đặc biệt trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp trung học, Cassandra theo học tại trường nghệ thuật American Musical and Dramatic Academy, Los Angeles, khoa vũ đạo. Năm 2014, cô tốt nghiệp và trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 11

Vết chàm cũng gây ra những khó khăn nhất định cho sự nghiệp của nữ vũ công trẻ tuổi, một số hợp đồng yêu cầu photoshop loại bỏ vết bớt lông trên khuôn mặt của Cassandra nhưng cô từ chối vì vết bớt đó làm nên một Cassandra Naud thật khác biệt. Cassandra cũng cho biết cô không thể trở thành vũ công của Disney vì nơi đó yêu cầu những vũ công có một khuôn mặt “hoàn hảo” không tỳ vết.

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 12

Mặc dù vết bớt mang lại một số thời điểm khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp của nữ vũ công trẻ đẹp nhưng nó không hề ngăn cản cô tìm thấy tình yêu của mình. Cassandra đã gặp Patrick Cook trong một buổi thử vai, hai người đã phải lòng nhau và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 13
Cassandra chính là một trong những người trẻ tuổi truyền cảm hứng sống cho mọi người, cô cổ vũ những người không may có những khiếm khuyết cơ thể sống thật tự tin, không vì khác biệt với mọi người mà thu mình vào vỏ ốc, trốn tránh những đam mê khao khát của mình. Đừng để những những tự ti, xấu hổ cuốn bạn rời xa khỏi niềm hạnh phúc khi được theo đuổi ước mơ của mình.

 guong mat tuyet dep cua vu cong co vet cham long o mat hinh anh 14
Những hình ảnh và câu chuyện của nữ vũ công xinh đẹp được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng và trở thành tâm điểm bàn tán. Mọi người đều tỏ ra cảm phục và ngưỡng mộ tinh thần, nghị lực của cô gái trẻ luôn tìm thấy sự lạc quan trong cuộc sống.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...
Màn biểu diễn BBoom BBoom - MOMOLAND chất như nước cất của nam sinh...