Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:32 AM (GMT+7)

Hàng trăm gái trẻ hưởng ứng chiến dịch lấy tay sờ ngực

authorLê Nguyên Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau trào lưu "vòng tay chạm rốn", các cô gái trẻ lại rộ mốt sờ ngực để nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.

   

Tuần trước, một cơn sốt mới có tên là "thách thức chạm rốn" xuất hiện trên trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc, Weibo - nơi mà các thiếu nữ nước này đăng tải những hình ảnh "tự sướng" của mình khi cố gắng chạm vào rốn của họ bằng cách vòng tay qua lưng. 

Thử thách này nhằm chứng minh bản thân có một vòng hai đạt chuẩn và nếu không hoàn thành thử thách, cơ thể bạn cần điều chỉnh lại.

 hang tram gai tre huong ung chien dich lay tay so nguc hinh anh 1

 

Chính vì thế, hàng trăm ngàn cô gái trẻ đã hưởng ứng và đăng tải hình ảnh của mình, thúc đẩy sự chú ý đến sức khỏe của bản thân. 

Ăn theo trào lưu của các thiếu nữ Trung Quốc, một công ty đồ lót của Anh là Curvy Kate, phối hợp với tổ chức từ thiện chống ung thư vú CoppaFeel đã khởi động chiến dịch BoobsOverBellyButtons. 

 hang tram gai tre huong ung chien dich lay tay so nguc hinh anh 2

 

Chiến dịch BoobsOverBellyButtons thử thách các cô gái hãy... sờ ngực của chính mình, khuyến khích phụ nữ cảm thấy tích cực về cơ thể của họ, nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú. Thách thức có một mục đích rất thực tế - cho thấy cách phụ nữ làm thế nào để tự kiểm tra ung thư vú, đó là tự sờ ngực.

 hang tram gai tre huong ung chien dich lay tay so nguc hinh anh 3

 

Đại diện của chiến dịch này chia sẻ: "Có rất nhiều điều quan trọng cần được kiểm tra trên cơ thể của bạn hơn là một cánh tay dài linh hoạt để chạm vào rốn. Chúng tôi muốn khuyến khích các bạn hãy thường xuyên kiểm tra ngực của mình để phát hiện ra những điều bất bình thường sớm nhất. Việc đó có ích hơn là cố gắng gây đau đớn cho cơ thể bằng cách vặn vẹo để hoàn thành thử thách chạm rốn". 

 hang tram gai tre huong ung chien dich lay tay so nguc hinh anh 4

 

Rất nhiều cô gái đã đồng ý với chia sẻ này và hưởng ứng và chia sẻ chiến dịch BoobsOverBellyButtons, tạo nên một trào lưu mới, trào lưu sờ ngực để nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn tiên tri vụng về của chú chó dễ thương khiến người xem không...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Clip bơi bướm bá đạo của Quang Hải nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ...