Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 20:47 PM (GMT+7)

Hoa hậu Khánh Vân hướng dẫn catwalk cho các em nhỏ Mái ấm Hy vọng

authorM.T Thứ Tư, ngày 11/12/2019 15:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã có chuyến từ thiện đầu tiên trên cương vị của mình. 

   

Chuyến đi còn có sự tham gia của Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân, Top 5 Đào Thị Hà, Top 5 Nguyễn Thị Hương Ly và các người đẹp chiến thắng giải thưởng phụ: Nguyễn Diana (Người đẹp Thể thao), Lê Hoàng Phương (Người đẹp Biển), Vũ Thị Hòa Liên (Người đẹp được yêu thích nhất), Lương Ý Như (Người đẹp Thân thiện), Vũ Quỳnh Trang (Người đẹp Bản lĩnh), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (Người đẹp Tài năng).

 hoa hau khanh van huong dan catwalk cho cac em nho mai am hy vong hinh anh 1

Hoa hậu Khánh Vân cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thăm Mái ấm Hy vọng.

Đoàn đã đến thăm Mái ấm Hy vọng (thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), nơi đang nuôi dưỡng 28 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đoàn đã trao phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết và đồ chơi cho các em nhỏ.

Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân còn hướng dẫn các em đi catwalk nhằm khích lệ sự tự tin, vượt qua những rào cản về tâm lý, giúp các em có động lực để phát triển bản thân, sống có ước mơ, lý tưởng và trách nhiệm.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Ngay khi đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bản thân Vân đã tự nhận thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Vân rất vui khi được cùng các anh chị trong BTC đến thăm và chơi với các bé ở Mái ấm Hy vọng. Năng lượng tích cực, sự vui vẻ, lạc quan của các em đã tiếp thêm sức mạnh cho Vân cho những hoạt động tiếp theo của mình trên cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

 hoa hau khanh van huong dan catwalk cho cac em nho mai am hy vong hinh anh 2

Không trang phục lộng lẫy như đêm chung kết, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân đầy giản dị trong trang phục áo thun, thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ.

Á hậu 1 Kim Duyên và Á hậu 2 Thúy Vân cũng đồng quan điểm với tân hoa hậu và cho biết, đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình sứ mệnh của một người đẹp Hoàn vũ Việt Nam.

Sau đó, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đáp chuyến bay về TPHCM để tiếp tục các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Riêng Hoa hậu Khánh Vân sẽ được lên kế hoạch định hướng phát triển và chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.

 hoa hau khanh van huong dan catwalk cho cac em nho mai am hy vong hinh anh 3

Kết thúc chuyến đi từ thiện, Hoa hậu Khánh Vân cùng hai Á hậu sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995, cao 1m75, với số đo 83-60-90, từng vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành giải thưởng “Người đẹp Áo dài”. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Khánh Vân còn giành thêm giải phụ “Người đẹp Áo dài”. Ngoài những giải thưởng có giá trị, Hoa hậu Khánh Vân còn được trao quyền đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2020.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quá trình hoàn thành một chiếc cầu chắc chắn từ gỗ của bác thợ mộc...
Người mẹ mạnh dạn treo bảng trước nhà dành cho khách tới chúc Tết...
Hình ảnh rước lễ của nhóm Đình làng Việt trong Tết Việt - Tết Phố...