Thứ Hai, ngày 21/10/2019 03:06 AM (GMT+7)

Hoài Lâm lần đầu lên tiếng xác nhận: "Đã kết hôn và có hai con gái"

authorVũ Huế (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện tại, Hoài Lâm là trụ cột của gia đình nhỏ và anh phúc khi trở lại với nghệ thuật nhận được sự yêu thương từ phía cộng đồng.

   

 hoai lam lan dau len tieng xac nhan: "da ket hon va co hai con gai" hinh anh 1

Hoài Lâm lần đầu lên tiếng xác nhận: "Đã kết hôn và có hai con gái".

Hoài Lâm từng khiến cộng đồng xôn xao khi xuất hiện trong không gian bữa tiệc thôi nôi cùng bạn gái Bảo Ngọc. Cả hai bị đồn đã có con với nhau dù nhiều lần úp mở chuyện kết hôn. Mới đây, con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng xác nhận trong một talkshow trực tuyến chuyện anh đã đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc và cả hai đã có 2 con gái.

Chia sẻ với Zing, nam nghệ sĩ tiếp tục khẳng định một lần nữa: "Tôi đã đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc và có hai con gái". Hoài Lâm cho biết, bản thân cảm thấy hạnh phúc khi trở lại với nghệ thuật.

Hiện tại, con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh chỉ muốn tập trung cho công việc, gia đình và mong nhận được sự đón nhận từ khán giả.

 hoai lam lan dau len tieng xac nhan: "da ket hon va co hai con gai" hinh anh 2

Trước đó, Hoài Lâm công khai yêu Bảo Ngọc vào tháng 11/2016. Cặp đôi đã hẹn hò 5 năm trước khi quyết định công bố tình cảm. 

 hoai lam lan dau len tieng xac nhan: "da ket hon va co hai con gai" hinh anh 3

Nghệ sĩ trẻ cũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tiết lộ trong một năm ở ẩn, anh kiếm sống bằng nghề lái xe. "Tôi không muốn nhắc tới chuyện mình đi lái xe quá nhiều lần, bị khán giả đánh giá than thở, xin lòng thương. Với tôi, đó là chuyện vui, rất bình thường trong cuộc sống.

Tôi nghĩ trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, ai cũng có lựa chọn, làm việc khác nhau. Tôi không thể cứ ngồi không được. Không đi hát, tôi vẫn phải làm việc chứ. Và việc gì thích thì tôi làm thôi" - Hoài Lâm cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện tình của cặp đôi này khiến người ta phải tin vào giả...
Trong khi cô dâu và chú rể hôn nhau say đắm thì chàng MC "kém duyên"...
Chuyện tình yêu lệch tuổi có vẻ như ngày một nhiều lên, thế nhưng...