Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 02:47 AM (GMT+7)

HOT showbiz: Tuấn Hưng mua kim cương 7 tỷ khiến dân mạng "giật mình"

authorĐông Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 07:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người sững sờ trước vẻ đẹp của viên kim cương trị giá 7 tỷ đồng do ca sỹ Tuấn Hưng mới tậu nhân dịp sinh nhật và liveshow "Ngựa hoang".

   

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, có nhiều người bất ngờ chia sẻ hình ảnh Tuấn Hưng đi mua... kim cương. Điều đặc biệt là nam ca sỹ này đã "bạo chi" hẳn 7 tỷ đồng để trở thành chủ sở hữu viên đá cực quý này.

Chủ cửa hàng T.V nơi Tuấn Hưng tin tưởng đặt mua viên kim cương kể trên đã viết trên facebook cá nhân: "Chuẩn bị cho liveshow Ngựa Hoang 5.10 cũng như sinh nhật của mình. Tuấn Hưng đã tự thưởng cho mình 1 viên kim cương to hơn viên cũ với giá 300.000$ = 7 tỷ đồng".

 hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 1

Hình ảnh Tuấn Hưng đi mua viên kim cương 7 tỷ.

 hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 2

Cận cảnh viên kim cương cục quý hiếm của nam ca sỹ.

 hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 3

Giấy chứng nhận của viên kim cương.

Trong showbiz Việt, không nhiều nam ca sĩ có độ "bạo chi" như Tuấn Hưng. Hồi đầu năm, anh cũng mới mua chiếc đồng hồ orum Miss Golden Bridges Fully Set trị giá 3 tỷ đồng. Không chỉ được đính kim cương đắt giá mà nó có số lượng cực kỳ giới hạn. Trên thế giới chỉ có đúng 20 chiếc và tất nhiên, Tuấn Hưng chính là một trong số những người may mắn mua được "em nó". Ngoài ra, anh còn là chủ nhân của chiếc siêu xe tiền tỷ có trị giá gần 14 tỷ, khi về tới Việt Nam cộng cả thuế phí rơi vào khoảng 16-17 tỷ đồng.

Được biết, ngày 5.10 tại Cung Thể thao Quần ngựa (Hà Nội), Tuấn Hưng sẽ “chiêu đãi” những người yêu mến mình một bữa tiệc âm nhạc. Gọi là “chiêu đãi” bởi đây thực sự là một chương trình mà Tuấn Hưng không chỉ tự bỏ tiền túi ra làm mà còn tự đứng ra “bếp núc” từ đầu đến cuối. Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ, bạn bè của Tuấn Hưng như Lệ Quyên, Tú Dưa, Hạnh Sino, nhóm Opplus.

hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 4hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 4hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 4hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 4hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 4hot showbiz: tuan hung mua kim cuong 7 ty khien dan mang "giat minh" hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô vợ trẻ tậu chiếc siêu xe Ducati...
Chụp trong máy bay cá nhân, trên nóc của các tòa nhà cao nhất thế...
Một nữ giảng viên trẻ được cư dân mạng gọi là “giáo viên hấp dẫn...