Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:34 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 14:06 PM (GMT+7)

Không gian cưới đẹp lung linh với lọ thủy tinh

Sự kiện: Mùa cưới 2016

Dù chọn bình thủy tinh trong suốt hay thủy tinh sắc màu cũng đều mang tới vẻ đẹp lung linh cho không gian cưới.

   
Với đám cưới phong cách sang trọng, uyên ương thường chú trọng trang trí nhiều chi tiết trong đám cưới với sự cầu kỳ, tỉ mỉ. Bàn tiệc cưới cũng là chi tiết được nhiều cô dâu chú rể quan tâm trang trí. Có nhiều cách để làm đẹp bàn tiệc trong đám cưới, từ đặt bình hoa cao lộng lẫy, chọn khăn trải bàn nổi bật, trong đó, chọn bình thủy tinh để kết hợp cùng hoa và nến làm điểm nhấn cho bàn tiệc cũng là cách làm thú vị.

Dù chọn bình thủy tinh trong suốt hay thủy tinh sắc màu cũng đều mang tới vẻ đẹp lung linh cho không gian cưới. Đặc biệt, nếu cưới vào buổi tối, uyên ương đừng quên đặt những ngọn nến nhỏ và ánh đèn để ánh sáng phản chiếu qua thủy tinh, tạo nên độ lấp lánh ấn tượng.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 1
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 2 Nếu bình hoa, bạn chỉ cần cắm hoa cưới đơn giản cũng đủ đẹp không gian.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 3 Thủy tinh rạn là phụ kiện được ưa chuộng trong trang trí đám cưới năm 2013.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 4 Cách sắp xếp hoa, nến, bình thủy tinh đan xen tạo ra hiệu ứng lung linh trên bàn tiệc.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 5 Những chiếc ly màu xanh emerald nổi bật trên nền khăn trải bàn màu kẻ sọc đen - trắng.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 6 Đám cưới pastel màu nhẹ nhưng không vì thế mà nhạt nhòa bởi những chiếc cốc nến lung linh kết hợp cùng bình hoa đen.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 7 Đám cưới mùa lạnh sẽ ấm áp hơn với sắc màu đỏ trang trí chủ đạo và ánh nến vàng.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 8 Phong cách thô mộc được nhiều uyên ương ưa thích khi trang trí đám cưới, nên bàn tiệc cũng vì thế mà đơn giản. Bạn có thể thu thập những chiếc bình, lọ đã qua sử dụng, vệ sinh sạch và làm lọ hoa trong đám cưới.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 9 Những chiếc bình tái chế vừa tiết kiệm, vừa tạo ra vẻ đẹp ấn tượng cho bàn tiệc cưới.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 10 Uyên ương cũng có thể cắm hoa vào những chiếc cốc cao đơn giản. Với lựa chọn này, bạn nên chọn các loại hoa màu sắc nổi bật.
 khong gian cuoi dep lung linh voi lo thuy tinh hinh anh 11 Bàn tiệc với khăn trải bàn và các đồ dùng thủy tinh màu ton sur ton.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...
Màn biểu diễn BBoom BBoom - MOMOLAND chất như nước cất của nam sinh...