Thứ Năm, ngày 02/04/2020 07:01 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh quyên góp 60 triệu chống dịch Covid-19, nói điều xúc động về fan

authorThủy Vũ Thứ Bảy, ngày 21/03/2020 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Mỗi người một ít thôi vì niềm tin Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch và sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường nha mọi người ơi!", Lê Âu Ngân Anh bày tỏ.

   

 le au ngan anh quyen gop 60 trieu chong dich covid-19, noi dieu xuc dong ve fan hinh anh 1

Lê Âu Ngân Anh quyên góp 60 triệu chống dịch Covid-19, nói điều xúc động về fan.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lê Âu Ngân Anh tâm sự: "Mấy hôm nay khi thấy nhiều tổ chức, nghệ sĩ đồng lòng cùng nhau gây quỹ để phòng, chống dịch Covid-19, mình cũng đã đóng góp cho mỗi nơi một ít nhưng không công khai để tránh những chuyện so sánh không đáng có. Nhưng khi có lời phát động chính thức từ Thủ tướng kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức, mình thiết nghĩ mình cũng có trách nhiệm thực hiện và lan toả thông tin này đến mọi người".

Ngoài chia sẻ trên, người đẹp chia sẻ xúc động về hành động ý nghĩa từ những người hâm mộ nhỏ tuổi. "Các bé fans của mình còn chủ động gửi mình những tin nhắn các em ủng hộ cho quỹ. Các em bảo là: “Đối với tụi em 10.000 - 20.000 đồng chỉ mua được vài món quà vặt nhưng mà nhiều bạn gộp lại thì ý nghĩa rất nhiều luôn đó chị”. Thương các em của chị, nhỏ tuổi nhưng tấm lòng luôn to lớn", Lê Âu Ngân Anh chia sẻ. 

 le au ngan anh quyen gop 60 trieu chong dich covid-19, noi dieu xuc dong ve fan hinh anh 2

Hành động chung tay phòng, chống dịch Covid-19 từ Lê Âu Ngân Anh, cư dân mạng dành tặng cho cô nhiều lời khen ngợi.

Đề cập đến cuộc sống riêng tư, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ, cô không có lý tưởng nào đặc biệt để định nghĩa tình yêu nhưng nếu sau này có xây dựng mối quan hệ tình cảm với ai thì phải có đầy đủ các yếu tố: niềm tin - tôn trọng - sự sẵn sàng sẻ chia.

"Đây chắc chắn là những nền tảng mình sẽ dốc tâm nuôi lớn mỗi ngày. Mà riêng với phụ nữ, một người để họ xem là đáng trọng, còn phải có chữ nể trong đó nữa. Riêng với bản thân mình, mình cực nể người đàn ông có mục đích sống rõ ràng, thông minh bản lĩnh, biết đối nhân xử thế. Vấn đề tuổi tác với mình cũng không phải là yếu tố để đặt lên bàn cân, mình vẫn quan trọng cảm xúc và khả năng "bắt sóng" hơn. Đơn giản là vì tính cách, nếp sinh hoạt và lối suy nghĩ mình cũng khá già dặn rồi, nên cần một người lớn hơn mình để thích ứng được ấy mà", Ngân Anh bày tỏ.

 le au ngan anh quyen gop 60 trieu chong dich covid-19, noi dieu xuc dong ve fan hinh anh 3

Trước Ngân Anh, nhiều nghệ sĩ Việt như: Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Đan Trường... đã tích cực quyên góp, lan tỏa thông điệp cùng chung tay chống dịch Covid-19 bằng nhiều hình thức khác nhau. Người quyên góp tiền mặt, người ủng hộ vật phẩm như: khẩu trang, trang phục bảo hộ, nước rửa tay... Những cá nhân khác hưởng ứng chương trình do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Tiên Nguyễn vui mừng báo tin cô đã được chữa trị khỏi...