Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 11:11 AM (GMT+7)

Mách bạn: 7 thực phẩm cần tránh cho mỡ bụng

author Thứ Bảy, ngày 13/10/2012 19:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn lo lắng vì mỡ bụng của mình dày lên, hãy tìm hiểu 7 đồ ăn nên tránh cho mỡ bụng để biết mình nên ăn những gì để duy trì một vòng eo đẹp.

   

1. Đồ uống có ga

Nước sô-đa không bao giờ tốt khi bạn đang cố gắng giảm cân, thậm chí nước sô-đa ăn kiêng cũng không hề tốt chút nào. Bởi chúng chứa rất nhiều đường và không có giá trị dinh dưỡng.

 mach ban: 7 thuc pham can tranh cho mo bung hinh anh 1


2. Món tráng miệng (món ngọt cuối bữa ăn)

Những món tráng miệng như bánh ngọt, bánh quy và kem... luôn rất hấp dẫn chúng ta nhưng hãy nhớ rằng, nó chứa cả tấn đường tinh luyện và khi ăn nhiều, phần bụng của bạn sẽ rất... to. Lượng đường dư thừa sẽ khiến bạn tăng cân, đặc biệt là ở vùng bụng. Thưởng thức những bữa ăn tráng miệng phong phú cũng rất tốt, nhưng bạn không nên ăn nhiều và hãy nhớ rằng, chúng nằm trong danh sách cần tránh cho mỡ bụng.

3. Đồ ăn nhanh

Thức ăn nhanh không nên là một phần trong chế độ ăn uống khi bạn đang cố gắng giảm cân. Các loại dầu béo và carbohydrate "liệt" thức ăn nhanh vào danh sách những thực phẩm cần tránh cho mỡ bụng.

4. Sữa béo

Bạn có thể tưởng tượng rằng sữa béo chứa rất nhiều chất béo. Nếu muốn giảm mỡ quanh eo của mình, bạn nên sử dụng các loại sữa không béo, không đường.

 mach ban: 7 thuc pham can tranh cho mo bung hinh anh 2
 


5. Khoai tây chiên

Hydro hóa dầu và chất béo trong khoai tây chiên là "kẻ thù" của vòng eo nên bạn cần hạn chế đồ ăn được ưa chuộng này. Hàm lượng chất béo ở mức độ cao trong khoai tây chiên sẽ làm phần giữa cơ thể bạn phát triển rất nhanh.

6. Nước sốt kem

Hầu hết nước sốt kem được làm từ rất nhiều bơ và sữa béo. Như đã nói ở trên, sữa béo là thực phẩm nên nói không trong khẩu phần ăn của bạn.

7. Thịt chế biến sẵn

Bạn có biết các loại thịt chế biến sẵn như xác xích hay thịt hun khói làm từ những thành phần gì? Tuy không biết chắc chắn nhưng có thể khẳng định, chúng không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Lựa chọn thịt gà sạch và thịt ức gà tây cùng với bánh mì thay vì sử dụng các thực phẩm ăn sẵn.

Theo Web Phụ nữ
Xem bình luận
người ta có câu đàn ông mê gái thì nhiều nhưng dại gái thì ít , vì vậy chục đại gia hại đời 1000cô...
Bình luận có 0 phản hồi
Không ai có văn hóa lại "tò mò" đi lục lọi xem trộm điện thoại của bố chồng cả. Cũng không có lý do gì...
Bình luận có 0 phản hồi
Gặp bố chồng vào nhà nghỉ? HA không vào đấy thì làm sao mà gặp được bố chồng? Phải chăng ở đây: "Ông...
Bình luận có 0 phản hồi
Cô con dâu đi đâu mà gặp bố chồng trong nhà nghỉ nhỉ?...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó băng qua đường bị xe khách cuốn vào gầm thoát chết không...
Nhập vai nhân viên dọn phòng khách sạn, Đức Huy khiến Xuân Trường...