Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 05:35 AM (GMT+7)

Ngân 98 bị nghi lộ clip "nóng" sau khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân gây xôn xao

authorThủy Vũ Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 12:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong clip, nữ nhân vật chính khỏa thân, hành động phản cảm và có diện mạo khá giống với Ngân 98 - người đẹp đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khiến cư dân mạng "dậy sóng".

   

 ngan 98 bi nghi lo clip "nong" sau khi doat giai a hau doanh nhan gay xon xao hinh anh 1

Ngân 98 bị nghi lộ clip "nóng" sau khi đoạt ngôi vị Á hậu Doanh nhân gây xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh được cho là cắt từ clip "nóng" của Ngân 98. Trong clip, nữ nhân vật chính khỏa thân, hành động phản cảm và có diện mạo được nhiều người nhận xét giống với người đẹp đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. 

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã "tấn công" trang cá nhân của Ngân 98 bằng những bức ảnh cắt từ clip "nóng" nghi của cô bị lộ. Đi kèm với những hình ảnh này là những bình luận chỉ trích Ngân 98 vì hành động phản cảm, lố lăng. Tuy nhiên, một số người bênh vực Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 và cho rằng đây là đoạn clip, hình ảnh bị cắt ghép. 

 ngan 98 bi nghi lo clip "nong" sau khi doat giai a hau doanh nhan gay xon xao hinh anh 2

Trước những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, Ngân 98 vẫn giữ thái độ im lặng. 

Cách đây không lâu, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) – người từng khiến dư luận "dậy sóng" khi “tự phong” là “Thánh nữ ngực đẹp” chia sẻ với báo Dân Việt về chuyện bị mất điện thoại bên trong có chứa nhiều ảnh nude và clip nhạy cảm.

Điều đáng nói là người đẹp này bị kẻ xấu liên tục nhắn tin gây áp lực và dọa sẽ đăng tải những clip, hình ảnh nhạy cảm nếu cô đưa tiền "chuộc" điện thoại. Cụ thể, con số mà người tống tiền đưa ra cho Ngân 98 là 300 triệu đồng.

 ngan 98 bi nghi lo clip "nong" sau khi doat giai a hau doanh nhan gay xon xao hinh anh 3

 ngan 98 bi nghi lo clip "nong" sau khi doat giai a hau doanh nhan gay xon xao hinh anh 4

Ngân 98 cho biết: "Kẻ xấu vẫn giữ điện thoại và vẫn nhắn tin tống nhưng tôi không đưa thôi". Đề cập đến ồn ào mất điện thoại bị dọa tống tiền bị một số người cho là chiêu trò PR, Ngân 98 khẳng định: "Nổi tiếng hay tai tiếng thì đều là nổi tiếng hết và Ngân không muốn nổi tiếng theo kiểu cố tình muốn dùng clip nhạy cảm để nổi tiếng". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hậu vệ Hoàng Thị Loan của ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã chia sẻ thú vị...
Quá trình hoàn thành một chiếc cầu chắc chắn từ gỗ của bác thợ mộc...
Hình ảnh rước lễ của nhóm Đình làng Việt trong Tết Việt - Tết Phố...