Thứ Hai, ngày 28/05/2018 04:59 AM (GMT+7)

Người đàn ông Canada sang TQ tìm bạn gái quen qua mạng

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 23/04/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông trung niên Canada si tình đứng giữa phố đông, trên ngực đeo tấm biển thông báo tìm bạn gái người Trung Quốc kèm theo bức ảnh của "người trong mộng" khiến nhiều người qua đường xúc động.

   
 nguoi dan ong canada sang tq tim ban gai quen qua mang hinh anh 1
Người qua đường quan tâm hỏi chuyện người đàn ông Canada treo biển tìm bạn gái.

Ngày 21.4, nhiều người qua đường ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc chứng kiến một người đàn ông trung niên ngoại quốc đeo tấm biển tìm bạn gái bằng tiếng Trung trên ngực. Người đàn ông không ngừng tìm kiếm sự giúp đỡ của những người qua đường, mong sớm tìm được "người tình trong mộng".

 nguoi dan ong canada sang tq tim ban gai quen qua mang hinh anh 2
Người đàn ông Canada đeo biển tìm bạn gái trên ngực đứng giữa phố đông ở thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc.

Theo truyền thông Trung Quốc, người đàn ông mang quốc tịch Canada đã quen một cô gái người Trung Quốc qua mạng cách đây 2 tuần rồi đem lòng yêu cô say đắm. Người đàn ông si tình quyết định bay từ Canada sang Trung Quốc để gặp bạn gái dù chỉ biết "người tình trong mộng" sống ở thành phố Thâm Quyến.

Trong tất cả những cuộc trò chuyện trực tuyến giữa hai người, cô gái chưa từng tiết lộ số điện thoại hay địa chỉ cụ thể của cô ở Trung Quốc cho ông.

 nguoi dan ong canada sang tq tim ban gai quen qua mang hinh anh 3
Người đàn ông Canada đi trên một con phố ở Thâm Quyến.

Khi sang tới Trung Quốc, người đàn ông Canada không thể liên lạc được với bạn gái. Tuy nhiên, không muốn chuyến vượt đại dương vì tình trở thành công cốc, người đàn ông đã viết thông báo tìm bạn gái bằng tiếng Trung và đứng ở những con phố đông người qua lại nhằm gây chú ý những mong mọi người giúp đỡ ông tìm người trong mộng.
Xem bình luận