Thứ Tư, ngày 12/12/2018 05:59 AM (GMT+7)

Người đàn ông nghiện đồ lót phụ nữ

authorLê Nguyên Thứ Năm, ngày 25/06/2015 10:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông này đã ăn cắp khoảng 150 bộ đồ lót đủ các chủng loại, màu sắc khác nhau.

   

Mới đây, trạm cảnh sát tại Lan Linh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã thu hồi một lượng lớn đồ lót bị đánh cắp. Cách đây không lâu, cục cảnh sát địa phương đã để ý một đối tượng đáng nghi do gần đây xuất hiện tình trạng trộm đồ lót liên tục, lên tới hàng trăm bộ.

 nguoi dan ong nghien do lot phu nu hinh anh 1

 

Người đàn ông tình nghi bị bắt giữ lái một chiếc xe tải nhỏ, năm nay 44 tuổi, tên là Quang Côn Hán. Ba năm trước, người đàn ông này đã bắt đầu trộm đồ lót phụ nữ, để chúng bên cạnh khi đi ngủ và hít ngửi. "Nếu không được làm điều đó, tôi sẽ mất ngủ" - Hán nói với cơ quan điều tra. 

 nguoi dan ong nghien do lot phu nu hinh anh 2

 

Để bắt được Côn Hán, cảnh sát đã giăng bẫy, ghi lại toàn bộ quá trình phạm tội của người đàn ông biến thái này. Như mọi lần, khi phát hiện ra mục tiêu, tên yêu râu xanh trung niên dò xét xung quanh nhà, khi thấy không có ai, hắn liền nhanh tay ăn trộm đồ lót đang được phơi trên giá treo. 

 nguoi dan ong nghien do lot phu nu hinh anh 3

 

Tuy nhiên, xui xẻo cho hắn, toàn bộ quá trình đã được ghi lại như một bằng chứng không thể chối cãi, khiến Côn Hán phải cúi đầu nhận tội đồng thời chịu sự phán xét của tòa án về tội trộm cắp tài sản.

 nguoi dan ong nghien do lot phu nu hinh anh 4

 

Khi khám xét nhà của Côn Hán, cảnh sát phát hiện trong giường của hắn có khoảng 150 bộ đồ lót đủ các chủng loại, kích cỡ, màu sắc khác nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn tiên tri vụng về của chú chó dễ thương khiến người xem không...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Clip bơi bướm bá đạo của Quang Hải nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ...