Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:18 PM (GMT+7)

Nối thành công "của quý" bị vợ cắt tận gốc

author Chủ Nhật, ngày 21/10/2012 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi bị vợ dùng dao cắt tận gốc, người đàn ông được mẹ ruột và người thân chở đến Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm.

   

Nạn nhân là anh N.H.D. (SN 1977, ngụ huyện Tân Trụ - Long An) bị vợ cắt tận gốc của quý vào khuya 18.10. Nằm trên giường bệnh, anh D. cho biết anh đã có hai con, vợ lại hay ghen tuông.

Tôi là tài xế, do vợ ghen quá nên tôi mướn phòng trọ ở TP Tân An - Long An ở. Mới đây, vợ kêu về sống chung nên tôi về. Tối 18.10, sau khi uống vài lon bia, tôi đi ngủ. Đến khoảng khuya, tôi giật bắn người vì đau điếng, thấy máu chảy nhiều. Tôi hoảng hốt gọi mẹ đưa tôi đi cấp cứu”.

Anh D. cho biết sau khi được phẫu thuật, khi sờ vào “của quý” đã có cảm giác.

Anh D. đã được nối "của quý" thành công. Ảnh chụp chiều 19.10.

Bác sĩ Dương Quang Vũ, Khoa Ngoại Tiết niệu-Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết sau khi tiếp nhận bệnh nhân N.H.D, ê kíp trực đã phẫu thuật nối lại phần dương vật bị cắt tận gốc của anh D.

Bác sĩ Vũ cho biết “Ca phẫu thuật kéo dài vài giờ. Hiện phần dương vật được nối đã hồng hào trở lại và có thể khẳng định là đã thành công, thông thường sau khi được nối lại thì khả năng tình dục của quý ông vẫn bình thường”.

Nhiều năm qua, bác sĩ Dương Quang Vũ đã nối thành công hàng chục “của quý” bị cắt đứt chủ yếu xuất phát từ giận hờn, ghen tuông, một số ít do tai nạn. Ca gần đây nhất là ngày 12.7.2012, bác sĩ Vũ đã nối thành công cho quý ông N.H.C. (SN 1974, quê Châu Thành, Đồng Tháp) bị vợ cắt lúc nửa đêm.

Theo khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa, trường hợp bị cắt phải nhanh chóng chuyển nạn nhân đến bệnh viện, trong 6 giờ thì tỉ lệ thành công cao, ngoài ra “của quý” bị cắt phải được cho vào bịch ni-lông, để trong nước đá.

Theo Người Lao Động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách mừng cưới đơn giản và tiện lợi khiến cô dâu chú rể lẫn khách...
Trong khi chàng trai da diết hát tặng bạn gái cũ trong ngày cưới,...
Nhìn vào bức tranh này và trả lời câu hỏi. Sự lựa chọn ấy sẽ cho...