Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:36 AM (GMT+7)

Nữ sinh lái Lamborghini đến trường bán quần áo

authorLê Nguyên Thứ Năm, ngày 23/04/2015 15:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ sinh bán quần áo trên siêu xe đã nhận được sự quan tâm của sinh viên, người đi đường và cả giới truyền thông.

   

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao bàn tán và lan truyền những hình ảnh về hai nữ sinh viên đại học Đông Hoa, Thượng Hải, Trung Quốc dùng siêu xe thể thao Lamborghini để bán quần áo. 

 nu sinh lai lamborghini den truong ban quan ao hinh anh 1

 

Được biết, quần áo mà hai nữ sinh viên bày bán là do hai cô nàng tự thiết kế, muốn lôi kéo được sự chú ý của mọi người, họ bèn nghĩ ra cách sử dụng siêu xe trị giá hàng tỷ đồng để làm quầy bán.

 nu sinh lai lamborghini den truong ban quan ao hinh anh 2

 

Bên cạnh đó, hai nữ sinh này còn nhờ cả những bạn bè là mỹ nam, mỹ nữ ăn mặc sành điệu đến để tăng sức hút. 

 nu sinh lai lamborghini den truong ban quan ao hinh anh 3

 

Quần áo được bày lên mui xe, treo ở cửa xe, cùng hai nữ sinh nhiệt tình mời chào. Chiêu quảng cáo này của hai nữ sinh đã thu hút được sự chú ý không chỉ của những sinh viên, những người đi đường, mà cả truyền thông Trung Quốc.

 nu sinh lai lamborghini den truong ban quan ao hinh anh 4

 

Không ít những trang báo mạng, diễn đàn đã đăng tải hình ảnh về công việc kinh doanh và chiêu trò quảng cáo của hai nữ sinh này, giúp họ được nhiều người biết đến hơn. 

 nu sinh lai lamborghini den truong ban quan ao hinh anh 5

 

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi chiêu quảng cáo bán hàng của hai nữ sinh này sáng tạo thì một số người lại cho rằng đây chỉ là chiêu khoe mẽ hàng hiệu, xe đẹp của những cậu ấm cô chiêu nhà giàu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt clip nhảy cực chất của học sinh trong ngày bế giảng khiến dân...