Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 15:32 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 17:13 PM (GMT+7)

Sau khi "lên đỉnh", bạn có thể... bị mất trí nhớ

Có nhiều bí mật về "chuyện chăn gối" mà trước đó chúng ta chưa hề biết. Chẳng hạn như sau khi "lên đỉnh" bạn có thể bị mất trí nhớ thoáng qua, hoặc nặng hơn có thể bạn quên một số việc trong vài giờ.

   

1. Tinh trùng đàn ông có khoảng 30 hợp chất bao gồm vitamin B12, Nito, axit lactic, axit ascorbic, cholesterol, và creatine.

2. Sau khi "lên đỉnh" bạn có thể bị mất trí nhớ thoáng qua hoặc nặng hơn có thể bạn quên một số việc trong vài giờ.

3. Trong 100 người sẽ có 1 người bị đau đầu sau khi quan hệ. Đau đầu vì sex đôi khi chỉ thoáng qua nhưng đôi khi là cơn đau kinh khủng có thể xảy đến ngay trong khi bạn đang "hành sự".

4. Đối với những cặp vợ chồng quan hệ tình dục qua đường hậu môn, Chlamydia có thể lây lan và dẫn đến việc ra khí hư bất thường ở âm đạo hoặc đau khi đi tiểu, đau khi giao hợp (đối với nữ) và chất dịch tiết ra ở đầu"cậu nhỏ" hoặc có cảm giác ngứa hoặc nóng rát xung quanh dương vật và tinh hoàn bị sưng lên (đối với nam)

Chlamydia có thể truyền từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục và có thể qua tiếp xúc bằng miệng hoặc âm đạo. Nếu ai đó chạm vào chất dịch trong cơ thể có chứa vi khuẩn sau đó sờ lên măt thì rất có khả năng bị nhiễm khuẩn.

5. Trong số 1.000 phụ nữ được hỏi, có 12% sử dụng điện thoại di động trong khi quan hê.

6. 40% phụ nữ có tập thể dục bao gồm cả việc tập thể dục vùng kín ít nhất 11 lần trong cuộc đời của họ.

7. Có một vài báo cáo cho rằng, phụ nữ mang thai khi quan hệ hay bị tắc tĩnh mạch. Khi quan hệ bằng miệng trong thời gian mang bầu, có khả năng bong bóng không khí đi vào hệ thống tuần hoàn và làm tắc mạch máu. Nó rất nguy hiểm và có thể gây lên từ vong.

8. Một nghiên cứu năm 2007 cho thấy, sexsomnia (sex trong khi ngủ) có tác động đến 7.6% người quan hệ tình dục.

9. Mụn cóc sinh dục do siêu vi trùng HPV gây ra, không chỉ lây qua quan hệ tình dục hậu môn mà có thể lây truyền khi cơ quan sinh dục tiếp xúc với nhau cũng như tay tiếp xúc với bộ phận sinh dục.

10. Kinh nghiệm cho thấy, quan hệ tình dục trung bình kéo dài 37 phút đến hàng giờ.

Theo Tiền Phong (Theo Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biểu cảm bối rối khi thấy quả sầu riêng vừa cứng vừa nhiều gai nhọn...
Đoạn clip chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng đã lan rất nhanh trên...
Theo nghiên cứu mới tiết lộ, nếu các cặp đôi càng đầu tư nhiều tiền...