Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 15:53 PM (GMT+7)

Tâm sự của người phụ nữ 4 năm tủi nhục làm vợ

authorHoa Lan Tím Thứ Tư, ngày 11/02/2015 08:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến hôm nay, vợ sẽ buông tay, sẽ để chồng sống với trái tim của chồng, vợ thực sự không chịu đựng được nữa.

   

Chồng à! Cho vợ được gọi lần nữa nhé bởi qua hôm nay vợ không biết chúng ta còn có thể gọi nhau là vợ chồng nữa hay không? Hôm nay vợ đã viết xong đơn ly hôn sau khi nghĩ rất nhiều.

Vợ nằm nghĩ lại từ giây phút mình gặp nhau đến khi cưới và giờ có với nhau một thiên thần bé nhỏ, vợ nhận ra rằng chúng ta ngộ nhận và đang sống với nhau với hai từ trách nhiệm vì con.

Cuộc sống của gia đình ta không có tiếng cười hạnh phúc. Trong trái tim chồng luôn có một người con gái ngự trị, còn vợ chỉ là một kẻ thế thân và hợp để cho chồng cưới mà thôi.

Lẽ ra vợ không nên nói rằng vợ thích chồng, lẽ ra khi bên cạnh vợ, chồng luôn gọi tên người con gái đó không chỉ một lần vợ đã phải để chồng ra đi. Nhưng vì sự hiếu thắng nên vợ giành chồng về mình, vợ nói vậy không phải vợ cướp chồng ra khỏi vòng tay người đó mà vợ quen chồng khi hai người chia tay đã rất lâu rồi.

Vợ đã vui khi chồng nói "anh yêu em và cưới em", nhưng giờ vợ biết rằng chồng không yêu vợ thực sự mà chỉ cưới cho xong mà thôi.

Khi cưới vợ về và khi vợ ốm nghén chồng cũng chẳng thực sự quan tâm chăm sóc vợ cả. Khi vợ sinh con chưa đầy tháng thì vợ đã biết được thế nào là những trận mưa roi, những cái tát, những cú đấm mà chồng ban tặng. Và tính đến thời điểm này vợ không biết là mình đã hứng chịu biết bao nhiêu lần những trận đòn mà chẳng có lý do.

Khi chúng ta sống với nhau chồng đã thực sự tôn trọng, yêu thương, lo lắng, và chăm sóc vợ con chưa hay để vợ con sống chết mặc bay? Lúc vợ suy nhược cơ thể vì một mình chăm con và đi làm đến nỗi vợ không nhấc nổi chân tay, nói với chồng thì chồng bảo "kêu ca, lười nhác". Lúc vợ mất ngủ cả tháng trời đến người mệt mỏi rã rời nói với chồng thì chồng bảo "Hôm nào mà chẳng thấy mày ngủ"...

 tam su cua nguoi phu nu 4 nam tui nhuc lam vo hinh anh 1
 Vợ đánh đổi nhiều thứ để mong cầu một hạnh phúc gia đình nhưng giờ vợ biết không bao giờ có được (Ảnh minh họa)

Chồng nghĩ lại xem một mình vợ lo cơm áo gạo tiền, một mình lo đối nội đối ngoại làm sao cho êm đẹp những lúc không tiền chồng lo chưa?

Với đồng lương ít ỏi của giáo viên vợ đã cố chi tiêu một cách hợp lý nhất, vợ đã tiết kiệm đến độ một cái áo không dám mua, không dám mua cho mình một ít hoa quả để ăn dù rất muốn. Có bao giờ chồng tự nhiên đưa cho vợ tiền ăn chưa nhỉ, chưa đúng không?

Mặc dù lương chồng có đấy nhưng vợ hoàn toàn không biết được những đồng tiền đó nó xanh hay đỏ.

Chồng biết không con giờ đã hơn 3 tuổi nhưng chồng đã mua nổi cho con một thứ gì chưa? Tất cả sinh hoạt của con, ăn, uống, ốm đau học hành của con là một tay vợ lo cả và thậm chí cả quần áo, ăn uống của chồng cũng là vợ lo.

Chồng biết không vợ đã rất muốn có một lời an ủi khi gặp khó khăn, muốn chồng nấu cho vợ ăn một bữa cơm nhưng vợ biết những thứ đó chỉ trong mơ mới có, mà giấc mơ đó vợ cũng không dám mơ bởi biết rằng sự thật không bao giờ có được.

Còn nhiều lắm chồng à... Giờ vợ sợ không dám sánh bước bên chồng vì trong đám đông chồng luôn làm vợ mất mặt đến độ chỉ muốn chui xuống đất.

Vợ không biết nói gì khi chồng luôn cho rằng mình là một người tài giỏi nhất nhưng thực chất giờ hơn 30 tuổi chồng vẫn chỉ là một người thợ công nhân, chứ đâu ông này ông kia như người ta, mà lúc nào cũng bảo vợ ngu như chó, lợn trong khi vợ là một giáo viên cũng không ai bảo vợ này kia.

Vợ mệt mỏi khi chồng không chịu tắm rửa, mỗi lần chồng cạo râu là một lần vợ chồng giận dữ vậy chồng nghĩ xem có nên không?

Vợ không sợ khi chồng đi bên vợ họ xì xào rằng chồng so với vợ này kia, vợ luôn đứng ra bênh vực chồng vì vợ biết chồng là chồng của vợ.

Hôm rồi vợ lại bị chồng tặng thêm vài cú đánh, và đập ảnh thờ của mẹ mà lý do thì chẳng có gì to tát cho cam, thực sự khi nhìn thấy chồng vợ sợ, sợ thực sự chồng à.

Vợ tự nghĩ nếu vợ ngoại tình chồng biết không nhỉ, vì đã bao giờ chồng quan tâm hay gì đâu? Đôi lúc muốn chồng ghen một chút nhưng không có, trong khi vợ là một người khá xinh, cao ráo, nhẹ nhàng, tình cảm. Chồng ơi nếu vợ ăn ở thất đức, gây mâu thuẫn gia đình, ăn nằm với người này người kia, lười nhác, bẩn thỉu chồng đối xử vậy vợ cam lòng, nhưng vợ khẳng định vợ không phải là người không biết đối nhân xử thế, không biết kính trên nhường dưới, không quá lười nhác vậy mà, thực sự vợ không cam lòng.

Vợ thương con nhưng dù gì cũng chỉ mình vợ nên vợ không muốn chôn cuộc đời mình sau tất thảy những nỗ lực để thay đổi chồng. Vợ đánh đổi nhiều thứ để mong cầu một hạnh phúc gia đình nhưng giờ vợ biết không bao giờ có được.

Vợ đã đóng vai người phụ nữ hạnh phúc trong 4 năm làm vợ, 4 năm đó vợ tự lo cho mình, cho con, tự sắm sửa tất cả chỉ mình vợ. Nhưng chồng ơi đến hôm nay vợ biết rằng vợ không đi chung đường cùng chồng được nữa, vợ buông tay, vợ sẽ để chồng sống với trái tim của chồng, vợ thực sự không chịu đựng được nữa.

Tag:  Tâm sự, người vợ   
Xem bình luận
Cảm ơn bạn sau gần một năm hôm nay mình cũng ra tòa rồi bạn
Bình luận có 0 phản hồi
Hy vọng rằng cs mình sẽ vững bước hơn
Bình luận có 0 phản hồi
Em cảm ơn chị đã cho em lời khuyên chân thành ạ
Bình luận có 0 phản hồi
Cảm ơn bạn nhé
Bình luận có 0 phản hồi
Cảm ơn bạn nhé
Bình luận có 0 phản hồi
Cảm ơn những lời khuyên của anh ạ, e cũng có qđ của tòa rồi a
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh của cô gái Sapa bán cơm lam và trứng nướng đang...
Mỗi người đàn ông đều có cách thể hiện tình yêu của riêng mình...
Khi đối phương không kịp trở tay, bạn phải đánh bay đồ ăn trong 1...