Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:36 PM (GMT+7)

Thanh niên tự trói mình kêu gọi mọi người tránh xa ma túy

authorLê Nguyên Thứ Sáu, ngày 10/07/2015 16:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thanh niên đã từng là nạn nhân của ma túy tình nguyện trói mình bằng dây thừng, tái hiện lại những đau đớn khổ sở khi nghiện để cảnh tỉnh mọi người.

   

Vừa qua, tại một khu rừng vắng ở Quảng Châu, Trung Quốc đã diễn ra một cảnh tượng lạ lùng. Một thanh niên tên là Viên Xuân Lôi đã tự trói chặt mình vào thân cây bằng dây thừng và tái hiện lại đầy đủ những nỗi đau của một con nghiện phải chịu đựng khi lên cơn mà không được thỏa mãn bằng ma túy. 

 thanh nien tu troi minh keu goi moi nguoi tranh xa ma tuy hinh anh 1

 

Theo như chia sẻ, Viên Xuân Lôi trước đây đã lầm đường lạc lối, dính vào ma túy và nếm trải cảm giác thế nào là một cuộc sống đau đớn như địa ngục. 

 thanh nien tu troi minh keu goi moi nguoi tranh xa ma tuy hinh anh 2

Toàn bộ cơ thể khi không có ma túy sẽ bứt rứt, cực kỳ khó chịu như có hàng ngàn con ròi đang đục vào xương mình, sống không bằng chết. Khi có thuốc lại bình thường, cảm thấy mình vui như tết, khỏe như gấu có thể làm được mọi việc.Tuy nhiên khi hết thuốc, đau đớn, khổ sở tái diễn, trở thành một con người đáng sợ. 

 thanh nien tu troi minh keu goi moi nguoi tranh xa ma tuy hinh anh 3 

 

Khi nhận thức được tác hại của ma túy, Viên Xuân Lôi đã quyết tâm cai nghiện. Để giúp đỡ những con nghiện muốn hoàn lương, Xuân Lôi không chỉ chia sẻ kinh nghiệm cai nghiện, cảnh báo những tác hại cực nghiêm trọng của ma túy mà còn sáng tác hẳn một bài hát có tên "Ma túy đã hại đời tôi" để cảnh tỉnh và động viên những người khác. 

 thanh nien tu troi minh keu goi moi nguoi tranh xa ma tuy hinh anh 4

Lần này, Xuân Lôi quyết định tái hiện những đau đớn của con nghiện bằng hình ảnh, mong mọi người nhìn vào sẽ thấy sợ hãi mà tránh xa "nàng tiên nâu". 

Tag:  con nghiên, cơn nghiện   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...
13 điều được chàng trai Hà thành đúc kết khi tán gái khiến mày râu...