Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 02:41 AM (GMT+7)

"Thánh nữ" Jang Mi từ bỏ Bolero vì bị so sánh với nghệ sĩ lớn

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 22/04/2019 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thánh nữ Bolero" Jang Mi từ bỏ dòng nhạc sở trường để theo đuổi dòng nhạc trẻ vì khi hát Bolero, cô bị nhiều người so sánh với những nghệ sĩ lớn và buông lời không hay.

   

 "thanh nu" jang mi tu bo bolero vi bi so sanh voi nghe si lon hinh anh 1

Tự bản thân Jang Mi cũng thấy rằng mình chưa trải nghiệm nhiều về mặt cảm xúc, cũng khó có nhiều kinh nghiệm như các cô chú nghệ sĩ lớn.

Tự cảm thấy đây là điều thiệt thòi và thua kém, sau nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ, Jang Mi nhận ra thực tế mình cũng thích nhạc trẻ, có thể theo được dòng nhạc này. Cô cũng nhận ra rằng một người không thể chọn song song hai dòng nhạc cùng lúc được nên đi tới quyết định từ bỏ dòng nhạc Bolero. Dù rất yêu Bolero nhưng Jang Mi sẽ để dành tình yêu này khi đã có nhiều kinh nghiệm và trải đời hơn cô sẽ quay lại với nó.

Với nhạc trẻ, Jang Mi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, cô không còn phải suy nghĩ, đắn đo xem mình hát câu này đã đủ độ luyến láy, tình cảm trong bài đã sâu sắc như mọi người muốn chưa.

 "thanh nu" jang mi tu bo bolero vi bi so sanh voi nghe si lon hinh anh 2

Hiện tại đang là giai đoạn khá khó khăn khi Jang Mi đang chuyển tiếp từ Bolero sang nhạc trẻ. Với các khán giả nghe nhạc trẻ, khi thấy tên Jang Mi đều tưởng cô sẽ hát Bolero nên không có ý định nghe. Còn người yêu Bolero thấy Jang Mi chuyển sang hát nhạc trẻ thì không chấp nhận.

Có nhiều ý kiến khác nhau về việc cô thay đổi giữa hai dòng nhạc khá đối lập này. Nhưng Jang Mi cho rằng, nếu cô cứ loay hoay xoay chiều theo tất cả mọi người thì tới không biết đến khi nào cô mới tập trung theo đuổi nghiêm túc sự nghiệp âm nhạc được.

 "thanh nu" jang mi tu bo bolero vi bi so sanh voi nghe si lon hinh anh 3

Jang Mi sẽ thay đổi liên tục trong mỗi ca khúc mới. Cô cam đoan những sản phẩm sau "Tí tách" sẽ khiến cho khán giả bất ngờ hơn. Hiện tại, cô đang trau dồi thêm về thanh nhạc và vũ đạo để mang tới những điều mới mẻ trong những ca khúc tiếp theo. 

Trong tương lai, Jang Mi sẽ "nổi loạn" hơn trong hình ảnh và âm nhạc, nhưng thời gian cụ thể thì cô còn đang giữ bí mật để tạo bất ngờ. "Có thể một lúc nào đó tôi sẽ sexy, nhưng chưa phải thời điểm hiện tại", Jang My chia sẻ.

 "thanh nu" jang mi tu bo bolero vi bi so sanh voi nghe si lon hinh anh 4

Thời mới vào nghề, cát-xê của Jang Mi đã khá ổn so với một gương mặt mới. Hiện tại, mức thù lao cũng tăng lên, khoảng gấp đôi lúc trước. Bây giờ, thu nhập của Jang Mi cũng ổn, đủ để mua sắm và hưởng thụ cuộc sống như nhiều bạn trẻ khác, Jang Mi cho hay.

Xem bình luận
Tiếc cho em quá!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảnh khắc thầy rủ trò chơi cờ caro nếu thắng sẽ được cộng điểm...
Từng bị chồng bỏ vì ngoại hình xấu xí, người vợ đã lột xác kinh...