Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 19:33 PM (GMT+7)

Thiếu nữ bị bạn trai chia tay vì không trang điểm

authorLê Nguyên Thứ Năm, ngày 05/02/2015 08:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do không trang điểm khi tới cuộc hẹn cùng người bạn trai của mình, thiếu nữ đã bị bỏ rơi vì làm anh ta... "mất mặt".

   

 Mới đây, tại trạm tàu điện ngầm ở Thâm Châu (Trung Quốc),  hành khách và những người đi đường ở đây đã chứng kiến trận tranh cãi kịch liệt của một đôi năm nữ trẻ tuổi. Và sau khi tranh cãi gay gắt, chàng trai quyết định chia tay bạn gái với lý do "Đi chơi không trang điểm".

 thieu nu bi ban trai chia tay vi khong trang diem hinh anh 1

Ban đầu, cặp tình nhân này còn nói với nhau những lời nhẹ nhàng. Nhưng sau đó, vì không kiềm chế được cảm xúc, họ ngày càng to tiếng và không còn để ý đến những ánh nhìn tò mò xung quanh của đám đông.

Trận tranh cãi xảy ra do chàng trai cảm thấy xấu hổ vì bạn gái của mình không trang điểm. Anh chàng cho rằng, việc không trang điểm là hành động không tôn trọng anh ta. 

 thieu nu bi ban trai chia tay vi khong trang diem hinh anh 2

 

Sau những lời qua tiếng lại ồn ào, cô gái tức giận hỏi bạn trai của mình: "Có phải nếu tôi không trang điểm thì anh không cần tôi nữa?". Thay vì trả lời, chàng trai đã ném bó hoa xuống đất và quay lưng bỏ đi một cách giận dữ.

Cô gái bị bạn trai bỏ rơi quỵ xuống ngay giữa trạm tàu điện và ôm mặt khóc nức nở.

 thieu nu bi ban trai chia tay vi khong trang diem hinh anh 3

 

Sự việc xảy ra khiến rất nhiều hành khách và người đi đường đứng lại xem. Một số người đã nhanh tay chụp ảnh lại tình huống này và đăng tải lên mạng, gây nên những phản ứng trái chiều.

 thieu nu bi ban trai chia tay vi khong trang diem hinh anh 4

Đa số mọi người đều chỉ trích hành động thô lỗ của người con trai và cho rằng, nếu chỉ vì bạn gái không trang điểm mà bỏ đi thì người con trai này chỉ yêu thích hình thức.

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận tỏ ra thông cảm với chàng trai, vì nếu chàng trai có dịp quan trọng muốn giới thiệu bạn gái mà cô gái lại quá xuềnh xoàng, không chú ý đến hình thức, không làm đẹp cho bản thân thì có thể khiến anh ta mất mặt. 

Tag:  9x, chia tay, tình yêu, nam nữ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách đối xử của cô gái trẻ với...