Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:18 PM (GMT+7)

Thiếu nữ tử vong vì đứng dưới nắng nhiều giờ bắt wifi vào Facebook

authorThái Hòa (Theo Mirror) Thứ Ba, ngày 14/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái 14 tuổi đã tử vong vì say nắng sau khi đứng liên tục dưới ánh nắng mặt trời nhiều giờ để tìm cách sử dụng wifi miễn phí.

   

Andreea Patuleanu, 14 tuổi sinh ra trong 1 gia đình nghèo ở Domnesti, miền nam Romania. Vì nhà nghèo không có tiền lắp mạng internet, cô gái đã muốn sử dụng wifi miễn phí để có thể vào Facebook.

 thieu nu tu vong vi dung duoi nang nhieu gio bat wifi vao facebook hinh anh 1

Andreea Patuleanu bị say nắng sau khi cố bắt wifi miễn phí để vào Facebook.

Người chú Cristian Grigore cho biết, cô bé đã chết sau khi ngồi hàng giờ dưới ánh mặt trời để sử dụng máy tính và truy cập wifi miễn phí được phát ra từ hội trường của làng.

Sau nhiều giờ ngồi dưới nắng như thế, Andreea bắt đầu cảm thấy không khỏe rồi ngất xỉu và đã ngừng thở. Các bác sĩ đã đến khám cho cô bé và cố giúp cô tỉnh lại nhưng vẫn không thành công.

Mặc dù không phải là ngày nóng nhất trong năm tại Romania, nhưng nhiệt độ ở đây cũng đã cao đến 31 độ trong bóng râm.

Cristian Grigore kể lại: "Con bé đã đứng trước hội trường để có thể dùng mạng không dây miễn phí. Nó cũng sử dụng Facebook giống như hầu hết những đứa trẻ khác. Con bé nói với tôi rằng, nó cảm thấy đau nhói trong lồng ngực, tôi đưa cho nó chút nước. Con bé tỉnh hơn một chút, nhưng sau đó bất ngờ ngất xỉu."

Cha cô bé Paul Patuleanu cho hay: “Tôi đã nói với con bé rằng trời rất sức nóng nhưng con bé vẫn đứng dưới ánh mặt trời trong suốt một thời gian dài.”

Đáng buồn hơn nữa, Andreea Patuleanu khi sinh ra đã không được đăng ký khai sinh nên không có chứng minh thư hay giấy tờ khác xác nhận. Bởi vậy, khi cô bé qua đời, gia đình vẫn chưa thể chôn cất cho tới khi danh tính của cô bé được làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt clip nhảy cực chất của học sinh trong ngày bế giảng khiến dân...