Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 09:07 AM (GMT+7)

Thứ Ba 21.4: Sư Tử lệ thuộc vào người khác

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 21/04/2015 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự thuận lợi có thể giúp ngày hôm nay trở thành một trong những ngày đẹp nhất trong cuộc sống của bạn.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Đây là một ngày thích hợp cho một cuộc trò chuyện ngắn mang tính xây dựng, nhưng hầu như không phù hợp cho cả ngày dài. Bạn có thể được mời đến nói chuyện với quản lý của bạn hay một số người có thẩm quyền khác. Nhiều Bạch Dương sẽ bộc lộ sự thiếu linh hoạt khi bày tỏ ý kiến của họ.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Trực giác sẽ nhắc nhở bạn. Sự thiếu kiên nhẫn và vội vàng thể hiện ý kiến của bạn về một vấn đề nào đó có thể không tốt cho bạn vào ngày hôm nay.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Ngày hôm nay là một ngày thích hợp cho những công việc khó chịu nhưng cần thiết. Đó có thể là sự phiền toái trong một chuyến đi hoặc sự sợ hãi nào đó.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Việc thảo luận về mối quan hệ sẽ chỉ hữu ích nếu bạn và người yêu sẵn sàng xây dựng nó. Đừng chọn ngày này để xuất hiện trước công chúng hoặc ký kết các thoả thuận.

 thu ba 21.4: su tu le thuoc vao nguoi khac hinh anh 1
Cự Giải không nên ký kết thỏa thuận nào vào hôm nay. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử yêu chuộng tự do có thể phải đối mặt với sự lệ thuộc vào người khác. Có thể có những xung đột với các đồng nghiệp và quản lý trực tiếp.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Hôm nay hầu như không phù hợp cho việc mở rộng những triển vọng của bạn. Đây không phải là ngày để bạn thờ ơ và không can thiệp vào rắc rối nào đó. Hãy làm rõ ngay sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình có thể gặp bất đồng với đồng nghiệp của mình và những người gần gũi. Bạn không nên tham gia các cuộc đàm phán, tranh tụng tại tòa án, di chuyển và giao dịch bất động sản.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hôm nay sẽ là một ngày tốt cho các chuyến đi công tác ngắn và chia sẻ ý kiến về các chủ đề cụ thể. Bạn có thể nhận được một thông báo chính thức giúp hủy bỏ những nghi ngờ cũ của bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã nên xem lại ví tiền của mình. Hiện nay, bạn cần xử lý tài chính của mình một cách khôn ngoan để tránh lãng phí tiền vào những ý tưởng bất chợt.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Mối quan hệ của bạn với những người thân sẽ không được êm ả lắm. Hãy cố gắng giảm nhẹ tất cả các cuộc xung đột và bạn biết làm thế nào để làm được điều đó.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Đây không phải là thời gian thích hợp cho các cuộc trò chuyện, giao tiếp. Bạn sẽ phải thoát khỏi việc cân nhắc những điều thực dụng và không phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Vị trí của Song Ngư trong cuộc sống sẽ tích cực hơn. Tuy nhiên, đừng đẩy mình vào sự hoảng loạn. Các Song Ngư nên chế ngự cảm xúc, sự xúc động của mình để có thể bình tĩnh hơn.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt clip nhảy cực chất của học sinh trong ngày bế giảng khiến dân...