Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:57 AM (GMT+7)

Thứ Ba 7.7: Ma Kết sẽ thành công nếu đam mê thực sự

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 07/07/2015 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cự Giải không nên làm việc quá sức trong công việc, Song Tử sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Đây là ngày sẽ khiến bạn thất vọng về những gì gần gũi nhất với bạn hoặc trong lĩnh vực chuyên môn. Có khả năng các giao dịch thương mại hay hội họp sẽ không thành công. Trong công việc kinh doanh hoặc mua hàng, bạn nên thận trọng nhất có thể vì bạn sẽ bị lừa đảo.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Lời khuyên của bạn bè có thể hữu ích với bạn để tiến về phía trước. Trong mối quan hệ tình yêu, tình cảm sẽ được gia tăng. Nếu trước đó, bạn chưa có người yêu thì hôm nay, bạn sẽ gặp một người nào đó giúp đem đến cơ hội yêu đương khá tốt cho bạn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Đối với Song Tử, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của bạn hay sự nhạy bén trong kinh doanh, nhưng đừng cố gắng làm những điều mà bạn không hiểu hết về nó.

 thu ba 7.7: ma ket se thanh cong neu dam me thuc su hinh anh 1
Song Tử sẽ có cơ hội thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Bạn không nên làm việc quá sức trong công việc. Có khả năng bạn sẽ trải qua những thất vọng trong cuộc sống cá nhân cùng với sự đổ vỡ hoặc một số thay đổi do sự ghen tị hoặc gây tổn thương cho nhau.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sự lạc quan của bạn, dễ trò chuyện và sự quyến rũ sẽ giúp bạn có một số mối quan hệ kinh doanh hữu ích trong tương lai. Để tránh những thất vọng hoặc mất mát tài chính, bạn nên cẩn thận xem xét kỹ các công việc liên quan tới việc mua hàng hoặc các chứng từ.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Bạn đang bước vào một giai đoạn mới. Bạn sẽ cần phải tự tin và táo bạo trong hành động của mình. Bạn nên từ bỏ những lý lẽ không cần thiết. Sự nóng tính hoặc không kiểm soát được cảm xúc có thể làm bạn gặp phải xung đột với những người xung quanh bạn.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Một thông tin không tốt hoặc một tình huống khó xử có thể xảy ra, gây căng thẳng trong mối quan hệ của bạn với người yêu hoặc bạn bè. Tránh tranh cãi và hãy cố gắng giảng hòa, mọi thứ sẽ ổn.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hôm nay, bạn nên tránh các chuyến đi không cần thiết, gặp gỡ những người mới. Sự thờ ơ với sức khỏe của chính bạn hoặc làm việc quá nhiều có thể khiến bạn bị suy sụp tinh thần hoặc bị ốm. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính vì có thể sẽ bị mất mát tiền bạc.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Các Nhân Mã cần phải hết sức cẩn thận và chu đáo trong mọi việc làm của mình. Tranh luận với bạn bè hoặc gia đình có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn hãy thực sự lắng nghe những người bạn đang nói chuyện và thấu hiểu cảm xúc của họ.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Trò chuyện với bạn bè sẽ giúp bạn phát hiện ra tài năng của mình và sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Đây là một thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ về cuộc sống cá nhân. Niềm đam mê sẽ bạn vượt qua các rào cản và đạt được những gì mình muốn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Đây sẽ là một ngày căng thẳng đối với Bảo Bình. Bạn có thể vấp phải những tin đồn xuyên tạc, gây ra những xung đột tại nơi làm việc. Thiệt hại về tài chính cũng có thể xảy ra. Chưa hết, trong đời sống cá nhân, điều gì đó sẽ khiến bạn thất vọng.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư có thể chờ đợi một bất ngờ tích cực hoặc một món quà từ người thân. Bạn có thể trở thành trung tâm sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên có bất cứ mối quan hệ tình yêu nào vào thời điểm này vì nó dễ gây rắc rối về sau này.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...
Màn biểu diễn BBoom BBoom - MOMOLAND chất như nước cất của nam sinh...