Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:54 PM (GMT+7)

Thứ Bảy 12.7: Kim Ngưu bị người yêu ghen tuông

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 11/07/2015 11:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kim Ngưu có thể gặp cãi vã trong quan hệ với người yêu, Ma Kết sẽ cải thiện tình hình tài chính của mình.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạn sẽ bắt đầu ngày mới bằng cách đưa ra các quyết định quan trọng, hoặc bạn sẽ bị đắm mình trong công việc gia đình. Bạn nên cân nhắc các khả năng và đừng cố trở thành người hùng vì có thể dẫn đến sự suy nhược cơ thể hoặc làm phức tạp hơn các mối quan hệ của bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Bạn nên đặc biệt quan tâm tới các mối quan hệ thân mật. Có thể sẽ có những cuộc cãi vã trong quan hệ với người yêu hoặc thậm chí ghen tuông.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Bạn có thể gặp phải sai sót trong công việc của mình. Có thể có những thay đổi đột ngột và bất ngờ trong tâm trạng của bạn. Nếu có vấn đề với việc thực hiện các kế hoạch và ý tưởng hay mâu thuẫn với các đối tác, sự trung thực, lòng tin và sự ngây thơ nhất định là những gì khiến bạn không nhận ra mưu đồ của kẻ thù.

 thu bay 12.7: kim nguu bi nguoi yeu ghen tuong hinh anh 1
Song Tử không nhận ra mưu đồ của kẻ thù. (Ảnh minh họa)
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay, bạn sẽ được tăng trực giác, niềm say mê trong sở thích cá nhân. Chúng sẽ cho phép bạn để thể hiện hiệu quả tài năng và khả năng của bạn trên một con đường mới.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Khả năng thay đổi trong mối quan hệ với các đồng nghiệp sẽ khá cao. Lòng tự trọng của bạn và khoảng cách mà bạn duy trì trong bất kỳ mối quan hệ nào có thể bị hiểu sai và bị cho là kiêu ngạo. Có thể bạn sẽ cần một chút thay đổi trong kế hoạch và chiến lược tổng thể của bạn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay bạn sẽ có thể nghiêm khắc tự đánh giá các hành động sắp tới, bạn sẽ tìm thấy sự bình an và yên tĩnh ở một nơi nào đó. Có lẽ một số những thất bại gần đây đã bị loại bạn ra khỏi cuộc chiến. Hãy kiên nhẫn và có sức chịu đựng, sớm hay muộn, kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Một ngày tốt trong tất cả các lĩnh vực sẽ đến với Thiên Bình. Đây là ngày hoàn hảo để bắt đầu một công việc mới hoặc đưa ra các quyết định lập kế hoạch dài hạn. Các mối quan hệ gia đình thuận lợi, tình cảm, tình yêu sẽ đến với bạn. Sự thận trọng và cảnh giác sẽ giúp bạn tránh được những điều không tốt.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Cố gắng thể hiện sự sáng tạo và độc đáo trong ngày hôm nay. Đừng quên tặng cho người yêu của mình một bó hoa. Các nữ Bò Cạp có thể gặp phải những thay đổi trong mối quan hệ với người yêu của mình.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Kỹ năng giao tiếp của Nhân Mã sẽ được tăng lên. Bạn sẽ tổ chức thành công các cuộc họp, đàm phán, các chuyến đi du lịch và sẽ tiếp tục có thêm thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Tình hình tài chính của bạn có thể sẽ được cải thiện phần nào. Ý thức trách nhiệm phát triển và sự tính toán chính xác sẽ dẫn đến thành công trong các lĩnh vực chuyên môn hoặc nâng cao uy tín của bạn trong mắt của cấp trên và đồng nghiệp. Vào buổi tối, một cuộc gặp gỡ lãng mạn hay gặp một người quen mới sẽ có khả năng phát triển thành một mối quan hệ nghiêm túc.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Sự thẳng thắn của bạn và thói quen nói chuyện cởi mở về những dự định  sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc thực hiện các kế hoạch của bạn, dẫn đến những lời gièm pha của người khác. Đừng cố gắng để giải quyết tất cả các vấn đề cùng một lúc.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay mang đến cho bạn cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình. Sự tự tin và năng động sẽ giúp bạn tìm thấy những quyết định đúng đắn về các vấn đề quan trọng. Niềm khát khao chinh phục những đỉnh cao mới và khám phá vùng đất mới có thể đẩy bạn hướng tới hành động bộc phát, vì vậy hãy cẩn thận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
13 điều được chàng trai Hà thành đúc kết khi tán gái khiến mày râu...
Tuy không đình đám và tên tuổi như nhiều hội nhà giàu khác trên thế...