Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:09 PM (GMT+7)

Thứ Bảy 20.6: Bảo Bình cách ly với thế giới bên ngoài

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 10:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong ngày hôm nay, nhiều người lạc quan quá đà và có những giấc mơ không thực tế dễ khiến họ thất vọng tràn trề.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Những nỗ lực mạnh mẽ của Bạch Dương trong việc có thêm thu nhập có thể không có kết quả. Hãy cẩn thận, nếu không, vào cuối ngày bạn sẽ nhận ra bạn vừa xây một lâu đài cát. 

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Tham lam là không tốt. Sự ngây thơ quá mức cũng như vậy. Tất cả các Kim Ngưu sẽ được hưởng lợi từ việc hiểu được nguyên tắc này. Bạn nên cần biết như thế nào là đủ và đừng nên cố tỏ ra ngây thơ, trong sáng.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử nên kiềm chế trước tham vọng tài chính. Bạn có nguy cơ trở thành nạn nhân của việc gian lận xấu xa, ảo tưởng của ai đó hoặc chủ nghĩa lý tưởng của riêng bạn. Hôm nay là một ngày xấu cho bất kỳ dự án mới nào đó. 

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hãy nghỉ ngơi vì bạn xứng đáng với điều đó. Bạn có thể thư giãn một mình hoặc có thể tham gia một sự kiện xã hội với một ai đó. Tuy nhiên, hôm nay có thể sẽ khó khăn để bạn dừng cám dỗ của việc kiếm được nhiều tiền hơn.

 thu bay 20.6: bao binh cach ly voi the gioi ben ngoai hinh anh 1
Cự Giải hãy nghỉ ngơi vì bạn xứng đáng với điều đó. (Ảnh minh họa)

 

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Kế hoạch của Sư Tử cho tương lai xa có thể có chút phi thực tế. Đừng ngạc nhiên nếu quản lý của bạn thay đổi từ cơn giận dữ đến lòng thương xót và từ sự nghiêm khắc đến thân thiện.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Một việc nào đó khẩn cấp sẽ không thể xảy ra vào ngày hôm nay và bạn có thể tận hưởng thời gian yên tĩnh. Hôm nay thực sự là cuối tuần hoàn hảo dành cho bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Các vấn đề về đầu tư, kinh doanh bảo hiểm, thuế, tín dụng sẽ thu hút sự chú ý của bạn trong cả ngày. Hôm nay, sự giám sát của bạn đối với người yêu có thể nới lỏng hơn. Kết quả là, bạn có thể “nhường đường” cho những hy vọng hoặc sự thiếu trung thực của một ai đó.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đây là thời điểm thích hợp cho Bò Cạp để thay đổi phong cách của bạn trong giao dịch kinh doanh. Thái độ của đối tác có thể rất hào phóng và thân thiện. Hãy tận dụng lợi thế tình hình và tha thứ cho nhau để đạt được các thỏa thuận có ích.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Quan hệ giữa Nhân Mã với các đối thủ cạnh tranh đang trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Một số người quan trọng có thể sẽ dừng trò chuyện với bạn về cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể mất đi một đồng minh, một người trò chuyện thú vị và một người cố vấn khôn ngoan.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Trí tưởng tượng nghệ thuật của Ma Kết có thể nên được tận dụng ở một nơi nào đó vì nó sẽ tạo ra hình ảnh hữu hình, rất thực tế. Với mục tiêu này trong tâm trí, bạn có thể ghé thăm bạn bè, người thân hoặc giáo viên của con em mình.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay là một ngày rất tốt để bạn cách ly với thế giới và ngồi trong nhà. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn sẽ tận hưởng và cho phép mình biếng nhác lười biếng và có một cơ hội để thư giãn nhiều hơn. Hơn nữa, ngay cả khi bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn có thể chỉ đơn giản không có năng lượng để hoàn thành nó.

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Đây là thời điểm hoàn hảo cho một cuộc hẹn lãng mạn dưới ánh trăng. Hãy gặp gỡ với người thân yêu của bạn. Song Ngư sẽ dễ dàng có thêm nhiều niềm vui bên họ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lâm "Tây" ra dấu cầu nguyện rồi gục xuống bật khóc trong niềm hạnh...
Ghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất cuộc đời vào ngày bóng đá Việt...
Ca từ mộc mạc, lời ca trong sáng cùng biểu cảm đáng yêu, cô bé nhận...