Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:24 PM (GMT+7)

Thứ Bảy 2.5: Bạch Dương không giấu được tham vọng

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 02/05/2015 09:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn có thể gặp sự bất đồng với các thành viên trong gia đình của bạn. 

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Sẽ thật khó khăn để che giấu những ham muốn ngày càng tăng của Bạch Dương. Những tham vọng của bạn sẽ lên cao và có tác động tích cực đến gia đình của bạn.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Hôm nay, Kim Ngưu có thể đạt được nhiều thứ hơn và rút ra nhiều bài học hơn. Bạn sẽ có một ý tưởng làm giàu bằng các nguồn lực cá nhân.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử dễ mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Tuy nhiên bạn không nên đặt nhiều niềm tin vào những lời khen ngợi ngọt ngào hay những nụ cười vì chúng có thể là giả dối.
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Hôm nay Cự Giải sẽ thể hiện lòng tốt của mình với những hành động cao quý. Bạn có thể có cử chỉ hào phóng với một ai đó hoặc cố gắng thể hiện lòng tốt của con người.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Đây là một thời điểm tốt để xác định những điều gì đúng và những điều gì sai. Nếu bạn không hài lòng với những gì bạn thấy về chính mình, bạn có thể đổ lỗi cho ai đó.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ sẽ thiên về cảm xúc hoặc phải một mình thực hiện các nhiệm vụ thú vị. Mong muốn và khả năng tích cực làm việc của bạn khá hạn chế, do đó, không nên tham gia bất kỳ dự án quan trọng nào trong thời gian này.

 thu bay 2.5: bach duong khong giau duoc tham vong hinh anh 1
Xử Nữ sẽ thiên về cảm xúc. (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình có thể rất may mắn trong tình yêu và tình bạn, cũng như cáchoạt động sáng tạo. Đồng thời, bạn nên kịp thời phân biệt giữa mặt thật và mặt ảo của các thông tin.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng đến vấn đề cá nhân của bạn và các kế hoạch để đạt được mục đích kinh doanh. Bạn có thể cảm thấy như bản thân đang cố gắng vì các lĩnh vực bên ngoài, chứ không trong phạm vi gia đình bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã có thể phải đối mặt với một tình thế khó xử thú vị: liệu có nên tỏa sáng trong các mối quan hệ xã hội và trân trọng nó hay tìm kiếm niềm hạnh phúc ở xa trong một môi trường khác.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết đang mất đi tư duy phê phán của họ khi nói đến các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, cả bầu không khí của ngày hôm nay sẽ khá thuận lợi và không nên có bất kỳ tổn thất lớn thậm chí vì sự cẩu thả và lười biếng của bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Hôm nay, sự chú ý của người khác rất quan trọng đối với Bảo Bình và đừng cố gắng đánh lừa bản thân mình và những người khác vì những hào nhoáng bên ngoài.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Ngày hôm nay, Song Ngư dễ dàng mất đi cảm xúc thật và ý định của mình. Bạn sẽ cảm thấy nhận thức của bản thân cần phải sáng suốt hơn. 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện...
Màn biểu diễn BBoom BBoom - MOMOLAND chất như nước cất của nam sinh...
"Không nói thách nhé! Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý...