Thứ Tư, ngày 23/05/2018 03:12 AM (GMT+7)

Thứ Bảy 4.7: Cự Giải gặp xung đột

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 12:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay nói chung sẽ là một ngày bình thường và không có bất kỳ nhiễu loạn hoặc thay đổi nào lớn.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Nếu bạn đang muốn mua hàng, hãy làm điều đó vào ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể mua mới hoặc đầu tư trong ngày này. Có lẽ bạn cũng cần phải chuẩn bị cẩn thận cho việc thực hiện các kế hoạch của bạn trong suốt vài ngày tới.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Trong ngày này, những người khác có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và may mắn có thể quay lưng lại với bạn bất cứ lúc nào. Tránh tranh luận và ngay bây giờ hãy giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Ngay bây giờ, bạn nên bình tĩnh và cân bằng những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Bạn nên xác định mối quan hệ của bạn với người bạn đời. Có thể bạn sẽ nhận được một số thông tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách sống của bạn.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Một cuộc xung đột có thể xảy ra với những người xung quanh bạn và sếp  có thể ngăn cản bạn không đưa ra những chọn lựa đúng. Hãy cẩn thận với những gì bạn làm và những kế hoạch tốt nhất sẽ có cơ hội lớn nhất cho sự thành công.

 thu bay 4.7: cu giai gap xung dot hinh anh 1
Cự Giải có thể xung đột với người xung quanh. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Một sự thay đổi trong cuộc sống của bạn đang đến và sẽ dẫn bạn đến một hướng kinh doanh mới hoặc quen biết những người mới. Có thể điều này đã tạo nên một sự thay đổi sắp tới trong địa vị xã hội hoặc địa vị tại nơi làm việc của bạn.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Có lẽ, sự kiện ngày hôm nay sẽ không xảy ra theo đúng kế hoạch. Đáng buồn thay, bạn có thể sẽ không gây ảnh hưởng được đến nó. Có khả năng những ý tưởng mới hoặc những người mới sẽ mở ra cánh cửa mới ở phía trước bạn hoặc đem đến cho bạn một cái gì đó mới mẻ để làm.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Một ngày tồi tệ sẽ xảy ra với bạn, chủ yếu là các mối quan hệ với những lời nói dối, mâu thuẫn với người thân và trẻ em, cũng như không có cảm giác ngon miệng trong ăn uống và hạnh phúc trong cuộc sống.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Sự lười biếng hoặc không muốn suy nghĩ về ngày mai có thể dẫn đến sự hiểu lầm nhỏ. Tuy nhiên, bạn có sự lạc quan và lòng tin tưởng vào sức mạnh sẽ giúp bạn bắt kịp với những gì đã mất và khắc phục tình hình.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Đây là một ngày tuyệt vời để giao dịch kinh doanh. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và khách hàng quen thuộc nếu có thể.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Hôm nay là một ngày quan trọng về mặt tinh thần của Ma Kết. Trực giác sẽ trở nên rất hữu ích. Khi thể hiện cảm xúc cho người khác, bạn nên cảnh giác với những gì đang xảy ra với họ.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Đây là một ngày thích hợp để nói chuyện với quản lý về các vấn đề kinh doanh. Có khả năng bạn sẽ nhận được một công việc mới hoặc quan hệ đối tác mới sẽ diễn ra vào ngày hôm nay. Về cơ bản, hôm nay sẽ khá lạc quan. Tuy nhiên, bạn nên xác định các ưu tiên chính của bạn, đôi khi, quá trình đạt được mục tiêu rất quan trọng với bạn hơn cả so với mục tiêu riêng của mình.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Đây là một ngày tốt cho sự khởi đầu mới, tạo ra các kế hoạch dài hạn, gặp gỡ người quen cũ và mới. Bất kỳ công việc kinh doanh nào, ngay cả khi có những rủi ro cũng sẽ mang lại lợi nhuận tốt.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...
13 điều được chàng trai Hà thành đúc kết khi tán gái khiến mày râu...