Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:32 PM (GMT+7)

Thứ Hai 13.7: Thiên Bình cần biết kiềm chế cảm xúc

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 13/07/2015 13:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Song Tử không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, sự nhiệt tình của Bò Cạp sẽ giảm đi khiến họ cảm thấy thất vọng sau những nỗ lực.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Hôm nay, bạn đừng để mình bị bị phân tâm vì những chi tiết nhỏ. Nếu hiện giờ bạn lạc lối, sẽ rất khó khăn để nắm được tương lai. Hôm nay thích hợp cho các vấn đề hôn nhân, cho một người thân yêu, hẹn hò và có thể phát triển thành một mối quan hệ lâu dài.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Ngày hôm nay được khuyến khích dành cho một mối quan hệ riêng tư của bạn. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để thư giãn hay làm gì đó theo sở thích của mình.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Bạn có thể tham gia một cuộc họp thú vị khiến bạn nhớ mãi và mang lại nhiều cảm giác dễ chịu. Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, bởi vì mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi.

 thu hai 13.7: thien binh can biet kiem che cam xuc hinh anh 1
Song Tử có thể tham gia một cuộc họp thú vị khiến bạn nhớ mãi. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Vào ngày này, hãy cẩn thận trước những tin đồn và mưu đồ của kẻ thù. Hãy cảnh giác và thận trọng khi đưa ra lời hứa. Đừng cố gắng thực hiện một bước đột phá vào ngày hôm nay vì sẽ khó có sự thay đổi triệt để.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Có thể bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng rực rỡ, nhưng bạn phải xác định các giới hạn trong khả năng của mình. Ai đó có thể quay sang chống lại bạn hoặc có một tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Bất kỳ chuyến đi nào hay công việc kinh doanh sẽ mang lại thành công và niềm vui cho bạn. Bạn có thể cải thiện tình hình tài chính liên quan đến các vấn đề cá nhân.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay, trong tất cả các vấn đề, bạn nên biết cách kiềm chế khi cần thiết và cần thận trọng hơn. Có thể bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính nhưng những lời hứa vội vàng có khả năng gây ra những hiểu lầm và xung đột.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp sẽ bị giảm đi sự nhiệt tình của mình và cảm thấy thất vọng sau khi nỗ lực làm điều gì đó. Hãy cố gắng đừng để tinh thần đi xuống nghiêm trọng. Người khác có thể đổ lên bạn sự oán giận, thống trị đầu khó chịu.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã có xu hướng gia tăng sự sáng tạo và nhạy cảm trong trực giác. Những người thân yêu có thể đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn. Trong quan hệ với những người gần gũi sẽ sự hiểu biết lẫn nhau khá tốt.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ngày hôm nay được đánh dấu bởi tình yêu, sự tha thứ. Ngày này sẽ thuận lợi cho việc phát triển tài năng của mình trong các lĩnh vực chuyên môn, phát huy sự sáng tạo và thành công trong cuộc sống cá nhân.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình nên giải quyết các vấn đề cá nhân và nâng cao sức khỏe vào ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ giải quyết thành công những vấn đề về tình yêu. Những Bảo Bình còn độc thân sẽ có những cuộc gặp dù ngắn ngủi nhưng khá thú vị. Sự thuận lợi của hoàn cảnh, khả năng thay đổi chiến thuật thích hợp với tình hình sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Ngày hôm nay được nhớ tới bởi sự hài hòa và công bằng. Bạn sẽ gặp may mắn khi muốn thực hiện được những kế hoạch và mục tiêu tham vọng nhất của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Tuy không đình đám và tên tuổi như nhiều hội nhà giàu khác trên thế...
Với nữ đồng nghiệp ham ăn và sáng tạo thế này thì mùa hè có nóng...