Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 05:53 AM (GMT+7)

Thứ Hai 29.6: Cự Giải bị người thân phản đối

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 29/06/2015 13:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, trong vấn đề giao tiếp sẽ có những ý kiến khác nhau và bạn sẽ khó kiểm soát cảm xúc của mình, dẫn đến tan vỡ tình cảm.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Ngày hôm nay, bạn sẽ mở rộng được nhiều hơn các mối quan hệ xã hội và có được nhiều đồng minh, những người cố vấn. Nhưng rất có thể bạn sẽ không có khả năng hoàn thành mục tiêu của mình.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Hôm nay lợi ích quan hệ họ hàng, quan hệ gia đình và truyền thống gia đình có thể xung đột với các mối quan hệ xã giao. Hãy cố gắng cư xử với mọi người như nhau. Đừng đối xử với một ai đó khác đi chỉ vì họ là người thân của bạn hay họ sống dưới cùng một mái nhà.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Đây là thời gian để có cuộc sống dễ dàng hơn và nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể được tham gia vào một môi trường thân thiện và có đám đông vui vẻ. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để sẵn sàng cho kỳ nghỉ hay nói cách khác, bạn có thể có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn.

 thu hai 29.6: cu giai bi nguoi than phan doi hinh anh 1
Song Tử có cuộc sống dễ dàng hơn và nhẹ nhàng hơn. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Các thành viên trong gia đình có thể cùng phản đối bạn. Họ có thể không đánh giá cao chủ nghĩa cá nhân và nỗ lực của bạn. Họ có thể nghĩ rằng tất cả những gì bạn quan tâm chỉ là cá nhân và thành công của riêng bạn, họ có thể nghĩ rằng bạn không biết ơn đối với sự chăm sóc và tình yêu của họ.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Mặc dù mong muốn của bạn là gặp những người đáng kính, bạn vẫn có thể lịch sự và chu đáo với bất cứ ai bạn gặp. Sư Tử có thể tạo thêm cho mình những cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người khác.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Cuộc sống sẽ đem đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để hài hòa các vấn đề tài chính của mình. Bạn có thể đủ khả năng sắm các mặt hàng cần thiết để làm hài lòng, đáp ứng sở thích tự nhiên của mình. Bạn thậm chí có thể bỏ qua một số kế hoạch quan trọng trong gia đình để có thể nuông chiều chính mình.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Khát vọng của Thiên Bình về sự cân bằng và công lý sẽ ảnh hưởng đến hành vi của bạn; nhiều người sẽ bắt đầu tiếp cận với bạn để được tư vấn. Bạn có thể buồn về những người gần gũi khi họ thiếu bộc lộ việc thiếu thẩm mỹ.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bạn có thể có sự hiểu biết tích cực và gần như hoàn hảo  với bậc cha mẹ, các đồng nghiệp hoặc người bạn đời. Ngày hôm nay, nhu cầu của bạn về sự cân bằng lợi ích, sở thích rất mạnh mẽ. Sử dụng điều này làm lợi thế và bạn sẽ có thể thiết lập các quan hệ thân thiện hơn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Đây là một ngày tốt cho sự khởi đầu mới. Các kế hoạch tập thể có triển vọng sẽ đạt được thành công. Bạn hãy cố gắng hòa nhập và hết mình, công sức của bạn sẽ được ghi nhận.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Thành công có thể đến với bạn vào ngày hôm nay. Nó sẽ được quyết định chủ yếu do khả năng của bạn trong giao tiếp, hãy làm theo các quy tắc giao tiếp và nhìn thấu suốt khả năng của người khác.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Đây là một thời gian tuyệt vời cho việc xây dựng các mối quan hệ với người nước ngoài và với người bạn đời, người yêu. Bạn nên làm theo một số quy tắc vì chúng cũng sẽ không gây tổn thương gì cho bạn. Nhưng một số vấn đề về chỉnh sẳ thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với những người thân cũng như sức khỏe của bạn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Hiểu lầm có thể sẽ xảy ra và vấn đề này cần được giải quyết một cách hòa bình. Điều này giúp bạn tránh được một cuộc xung đột lớn và làm tổn thương mọi người. Con cái của bạn cũng có thể gặp rắc rối, do đó bạn nên thận trọng và tạo dựng các mối quan hệ nhẹ nhàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca từ mộc mạc, lời ca trong sáng cùng biểu cảm đáng yêu, cô bé nhận...
Nếu người yêu của bạn là một người yêu thú cưng như chó chẳng hạn,...