Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:52 AM (GMT+7)

Thứ Hai 6.4: Sư Tử gặp nhiều may mắn

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 06/04/2015 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc thường ngày và các hoạt động quen thuộc.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Rắc rối trong gia đình có thể khiến cho Bạch Dương lo lắng, vội vàng. Bạn có thể phải học cách tháo vát và sẵn sàng ứng biến với các tình huống. Hầu hết Bạch Dương có đủ phẩm chất này sẽ thành công. Đồng thời bạn không nên xâm phạm lợi ích của người khác đặc biệt nếu đó là những lợi ích của những người thân của bạn.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Đã đến lúc bạn cần thay đổi các kế hoạch và các mối quan hệ. Quan hệ họ hàng có thể trở nên ấm áp hơn và mạnh mẽ hơn. Các Kim Ngưu nữ cần biến hình ảnh của mình thoát ra khỏi hình ảnh của một người phụ nữ tham vọng nghề nghiệp, để trở nên mềm mại, nữ tính hơn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có thể có một vài vụ mua bán rất thành công và nhận được quà tặng. Rất có thể bạn sẽ được nhận một vị trí lương cao mà bạn đã mơ ước trong một thời gian dài.

 thu hai 6.4: su tu gap nhieu may man hinh anh 1
Song Tử có thể có một vài vụ mua bán rất thành công. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Một may mắn có thể đến với Cự Giải và nhiều bạn sẽ cảm nhận nó bằng trực giác. Một sự thay đổi mạnh mẽ trong các kế hoạch, ngoại hình hay lối sống là điều bạn nên làm vào ngày hôm nay.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Hôm nay sẽ mang lại may mắn cho Sư Tử nếu bạn hòa nhập với mọi người, không tự coi mình là trung tâm của vũ trụ. Tránh sự ích kỷ quá mức và những ý tưởng quá kỳ lạ. Những thay đổi trong gia đình có thể thuận lợi cho những người gần gũi với bạn, nhưng có thể là một gánh nặng đối với cá nhân bạn.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Hôm nay các Xử Nữ đã sẵn sàng có một thay đổi hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn hoặc ít nhất tạo nền tảng cho nó. Một ý tưởng thú vị mà bạn đã ấp ủ trong một thời gian dài có thể đột nhiên trở nên khả thi, dễ thực hiện hơn.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Cho đến bây giờ Thiên Bình rất nghiêm túc thực hiện các kế hoạch chiến lược của mình. Để cho những ước mơ của bạn trở thành sự thật, bạn phải tỉ mỉ hơn, cẩn thận hơn.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bạn sẽ có những quan điểm tuyệt vời về sự phát triển cá nhân và nâng cao tinh thần có ích cho sự thành công cũng như hạnh phúc cá nhân của riêng bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Hôm nay là ngày bạn đạt được thành quả lớn. Trước khi bạn nhận được một giải thưởng nào đó, bạn sẽ được chia sẻ sự căng thẳng. Tính phiêu lưu sẽ đánh thức nhiều Nhân Mã, nhắc nhở bạn chấp nhận rủi ro.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Một ai đó xinh đẹp đang xuất hiện hoặc sẽ sớm xuất hiện bên cạnh Ma Kết. Đặc biệt chú ý đến phụ nữ cũng như những người có liên quan tới thế giới thời trang, nghệ thuật. Bạn có thể gặp một người có khả năng làm cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình có thể mua các món hàng lớn và sắp xếp các dịch vụ đắt tiền. Bạn không nên hời hợt với các vấn đề sức khỏe, hạnh phúc gia đình và thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình nếu bạn còn nhiều băn khoăn về chúng.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Không ai dám chê Song Ngư có ngoại hình xấu, nhưng bạn nên luôn có tư tưởng cải thiện vẻ ngoài. Hãy tăng cường sự quyến rũ của bạn. Để làm điều đó, bạn có thể sử dụng tài năng cũ của mình hoặc khám phá những kỹ năng mới trong bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn biểu diễn BBoom BBoom - MOMOLAND chất như nước cất của nam sinh...
Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...