Thứ Tư, ngày 23/01/2019 18:41 PM (GMT+7)

Thứ Năm 4.6: Song Tử đề phòng bị đâm sau lưng

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 04/06/2015 10:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và sẵn sàng hành động. Điều này rất quan trọng, những hãy cố gắng phát huy năng lực của mình theo hướng sáng tạo mới.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương nên chú ý cao độ đến mặt vật chất của cuộc sống và quan hệ tiền tệ giữa những con người nói riêng. Vấn đề này sẽ trở nên cần thiết vào buổi sáng. Các Bạch Dương làm nghề kinh,tài chính nên hành động một cách cẩn thận và thận trọng.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Đối tác của bạn rất có khả năng để trở thành người khó tính và cầu kỳ vào ngày hôm nay. Bạn sẽ dễ gặp phải một phản ứng khá mạnh từ đối thủ hoặc người yêu.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Hãy cẩn thận hơn khi thân thiết với các đồng nghiệp. Có thể họ sẽ chơi đểu bạn từ sau lưng. Cũng có thể công việc thường xuyên sẽ khiến bạn phải căng thẳng về cả thể chất và tinh thần.

 thu nam 4.6: song tu de phong bi dam sau lung hinh anh 1
Song Tử hãy cẩn thận hơn khi thân thiết với các đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Ngày hôm nay Cự Giải sẽ khá gợi cảm. Hãy cẩn thận để không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Nếu bạn có con nhỏ, hãy cố gắng giữ canh chừng chúng để bảo vệ chúng khỏi bị thương tích, hãy tạo một bầu không khí thuận lợi xung quanh trẻ.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Đối với Sư Tử hôm nay có thể khá khó khăn, đặc biệt là nếu bạn được sinh ra vào cuối tháng 7. Hãy tránh bắt đầu một ngày mới bằng một cuộc tranh cãi, nếu không tâm trạng trong ngày cảu bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ nên tránh việc đi xa như đi công tác hoặc nghỉ dưỡng. Có thể có một số khó khăn trên đường đi bao gồm những tổn thương do sơ suất. Hôm nay bạn cũng dễ bảo vệ niềm tin của mình một cách quyết liệt.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình không nên khám phá bất kỳ sáng kiến nào vào ngày hôm nay, bất kể là một mình hay cùng với đối tác khác. Đây là thời gian để bạn có thể đánh giá lại chiến lược của mình cũng như phong cách giao tiếp của bạn. Đừng đặt quá nhiều niềm tin và hy vọng về việc quyến rũ người khác.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Ngày hôm nay là ngày nhiều Bò Cạp đưa ra những quyết định độc lập, chắc chắn. Nhưng bắt đầu từ sáng sớm, bạn có thể trải qua thử thách do đối thủ gây ra. Đừng vội vàng hành động, đặc biệt nếu bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, sự sợ hãi.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã có thể gặp vấn đề với sức khỏe, nhất là vào buổi sáng. Bạn có thể bị thương liên quan tới nước hoặc khi làm việc, ngộ độc và nhiễm trùng.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Trong buổi sáng quan hệ của Ma Kết với trẻ em và nửa kia có nhiều nguy cơ xảy ra một cuộc xung đột. Các hành động của người khác có thể kích động bạn khiến bạn có phản ứng mạnh mẽ, thậm chí là phẫn nộ.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Ngày hôm nay sẽ không mấy dễ dàng nếu bạn Bảo Bình sinh vào tháng 1. Có thể bạn sẽ có vấn đề tâm lý trong giao tiếp (bất đồng, bất mãn, hận thù) và áp lực về cả thể chất. Nếu điều đó xảy ra, bạn nên nghỉ ngơi đúng cách.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư nên cân nhắc những gì nói ra và thận trọng khi đưa ra kết luận, quyết định. Tham gia vào các cuộc thảo luận và tranh luận một cách thận trọng, ít nhất là trong nửa ngày đầu. Lời nói và hành động của bạn có thể gây ra một hiệu ứng bất ngờ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảnh khắc HLV Park Hang Seo "lừa" Đức Huy cho các đồng đội đánh úp...
Clip ghi lại khoảnh khắc Lâm Tây "rao bán" em trai trên mạng xã hội...