Thứ Hai, ngày 10/12/2018 21:00 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 26.6: Sư Tử vấp phải sự hiểu lầm

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 26/06/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay là một ngày sẽ khá căng thẳng và khó khăn. Bạn có thể vấp phải nhiều chướng ngại vật trên con đường của mình.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Hãy phát huy sự sáng tạo của mình vào ngày hôm nay. Đây cũng là một ngày tuyệt vời cho các mối quan hệ lãng mạn, dành thời gian cho một kỳ nghỉ vui vẻ hoặc ở trẻ em. Khi nói đến các vấn đề tình cảm, bạn có thể bị đánh lừa bởi sự ảo tưởng.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Đây không phải là ngày thích hợp để thực hiện các giao dịch thương mại và đàm phán kinh doanh. Nếu bạn hy vọng sẽ thuê hoặc mua nhà, hôm nay bạn nên ngừng tất cả các hoạt động theo hướng này và dành thời gian suy nghĩ thấu đáo.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Đây là thời điểm rất thích hợp cho việc vui chơi, các chuyến đi ngắn và những chuyến đi thú vị. Bạn hãy dành thời gian để tận hưởng và nghỉ ngơi sau một tuần làm việc.
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Cự Giải sẽ phải quên đi các vấn đề như kinh tế, tính tiết kiệm và phải học cách kiềm chế trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đã bị tước mất một cái gì đó quan trọng và đánh mất cơ hội nào đó.
Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử có nhiều khả năng gặp phải sự hiểu lầm, hiểu sai, nói dối, không trung thực, tin tưởng quá nhiều và sự nhạy cảm trong quan hệ của Sư Tử với người yêu. Bạn có thể gặp phải một số tranh chấp và chúng trở thành trở ngại giữa bạn và những người khác.

 thu sau 26.6: su tu vap phai su hieu lam hinh anh 1
Sư Tử có nhiều khả năng gặp phải sự hiểu lầm. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ có thể bị ám ảnh bởi một giấc mơ hay một số hình ảnh nào đó. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên cảm thấy như đang chỉ có một mình. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm thuận lợi cho sự sáng tạo, tổ chức hoạt động từ thiện.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Sẽ không tốt cho Thiên Bình nếu phải làm điều gì một cách bắt buộc. Bạn có thể được hưởng lợi ích từ thành viên trong một số tổ chức phi chính thức.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Trong ngày hôm nay của Scorpions có thể đạt đến tầm cao đáng kể trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây không phải là thời gian để có biện pháp khắc nghiệt, đàn áp, sự cạnh tranh và chiến tranh công bố. Nếu bạn kinh doanh hay quản lý nhân viên, bạn sẽ phải thực hiện chiến lược của bạn dân chủ hơn và linh hoạt.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Thời gian ban ngày sẽ trở thành thời gian của sự may mắn và tự do. Hãy đối xử tốt và tự nhiên, đừng nhút nhát khi thể hiện tài năng và chứng minh lợi thế của mình. Bạn sẽ chắc chắn sẽ tìm được đồng minh và sẽ thấy viễn cảnh của tương lai.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Tùy thuộc vào cá tính của mình, bạn sẽ có thể đánh giá thấp hoặc phóng đại sự nguy hiểm điều gì đó. Nó có thể hơi nguy hiểm thậm chí không có hoặc không thể xảy ra và bạn đã sai lầm khi nghĩ như vậy.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình sẽ có cảm hứng trong hoạt động sáng tạo và niềm vui khi tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể, các sự kiện chính trị. Khi bày tỏ ý tưởng của mình, cố gắng đừng phô trương và khoe khoang.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Hãy cẩn thận hơn với các loại thuốc nếu bạn phải điều trị vì lý do sức khỏe. Việc chẩn đoán cho bạn hoặc con bạn có thể có sai sót hoặc không rõ ràng. Bạn có thể lười biếng hoặc không chịu suy nghĩ khi xử lý các công việc gia đình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với loại sáp thần thánh này, các cô gái sẽ tự tin nâng mũi dọc dừa,...
Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Một nhiếp ảnh gia người Đan Mạch đã gây ra sự phẫn nộ ở Ai Cập, sau...