Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 22:41 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 27.3: Bò Cạp bị cô lập

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 27/03/2015 08:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay là ngày của những hành động. Bạn đừng để bản thân mình được nhàn rỗi, hãy quên đi những gì khiến bạn lười biếng.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Nếu Bạch Dương bỏ qua một số điều quan trọng, bạn sẽ phải hối tiếc trong tương lai. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các chướng ngại vật có thể được loại bỏ trong nháy mắt. Hãy nhìn nhận rõ các quan điểm về tài chính, chuyên môn của bạn và cố gắng giải quyết chúng càng nhanh càng tốt.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Nếu Kim Ngưu muốn có được thứ gì đó, bạn sẽ phải hy sinh. Đừng quá căng thẳng nếu bạn thường xuyên đối phó với một số người khác và phụ thuộc vào ý kiến của bạn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Vị trí của Song Tử vẫn thuận lợi. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua những trở ngại và đôi khi thậm chí không để ý đến chúng. Các cuộc gặp thân thiện và lãng mạn sẽ rất thú vị đối với bạn.

 thu sau 27.3: bo cap bi co lap hinh anh 1
Vị trí của Song Tử vẫn thuận lợi. (Ảnh minh họa)
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Những hy vọng về cá nhân sẽ không đem lại hiệu quả nhất cho Cự Giải vào hôm nay. Hãy hòa đồng hơn và đừng nghĩ rằng các nhu cầu riêng và lợi ích của bạn là duy nhất.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử sẽ có thử thách để duy trì mối quan hệ bình đẳng. Hôm nay không thích hợp cho những mối quan hệ mới, đó là lý do tại sao bạn nên gắn với những người đã từng hợp tác. Kết quả sẽ tốt hơn nhiều.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ nên duy trì mối quan hệ thân thiện với mọi người, nhưng hãy giữ khoảng cách khi cần thiết và đừng lệ thuộc vào người khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng thời gian, tài sản của người khác cho sở thích cá nhân của riêng, bạn có thể sẽ đón nhận kết quả tồi tệ.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay Thiên Bình sẽ đón nhận nhiều tích cực, nhưng chiêm tinh nhắc nhở bạn rằng bạn không phải là người toàn năng. Đừng quên rằng chiến thắng và thất bại của ngày hôm nay là hậu quả trực tiếp của hành động mà bạn gây ra.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp vẫn bị cô lập hoặc phải chủ động phối hợp với người khác. Nếu bạn quá cứng đầu và không linh hoạt, bạn có nguy cơ sẽ bị bỏ lại một mình mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ người thân hoặc bạn bè.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Đừng dựa vào linh cảm xấu, nếu không, bạn sẽ chắc chắn gây ra một sai lầm một lần nữa và đánh mất may mắn ở thời điểm cuối cùng. Điều ước sẽ trở thành sự thật nếu năng lượng của bạn vượt qua nỗi sợ hãi.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ngày hôm nay, việc đầu tư dài hạn không được như mong muốn của Ma Kết, do đó bạn nên tránh việc quy hoạch và phê duyệt các chính sách tài chính. Việc gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác có thể là lý do khiến bạn cảm thấy bi quan.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Hãy làm những gì bạn có thể. Hôm nay bạn có một vài lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Đồng thời bạn nên làm việc nghiêm khắc với bản thân, đừng bỏ qua sai sót của bạn. Hãy đánh giá bản thân đúng đắn, đừng cầm đèn chạy trước ô tô trong mọi trường hợp.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư không nên sợ hãi trước một bất ngờ nào đó. Hôm nay, công việc dễ dàng thực hiện theo một cách độc đáo, mới mẻ hơn việc dùng đến một giải pháp truyền thống. Nếu bạn không có bất kỳ sự hỗ trợ nào, đừng lo lắng vì nó sẽ không kéo dài lâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ với những củ quả thường ngày, bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng trước...
Đừng chờ đợi tình yêu tự đến với mình, hãy chủ động khi bắt đầu một...
Cách nhổ răng bá đạo của hai ông bố cùng biểu cảm của cậu con khiến...