Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:50 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 3.4: Song Ngư khao khát sự mới lạ

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 03/04/2015 09:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Buổi sáng sẽ có một chút căng thẳng. Bạn có thể bị chậm trễ trong nhiều việc. Đừng lo lắng, buổi chiều sẽ đem đến cho bạn sự yên bình.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Buổi sáng của Bạch Dương nhìn chung khá ổn. Trong vấn đề tài chính, bạn tiết kiệm tiền vào một thứ gì đó đáng kể. Nửa ngày còn lại sẽ đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tính cách hướng ngoại.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Kim Ngưu sẽ tự nhìn lại bản thân và những thứ xung quanh. Trong buổi sáng bạn có thể dễ bị đánh giá thấp khả năng của bạn. Bạn có thể có phản ứng không tích cực với người khác như từ chối giúp họ làm gì.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Bạn có thể cảm thấy cô đơn vào ngày hôm nay. Hãy lập kế hoạch chắc chắn cho các hoạt động trong ngày. Đây là lúc Song Tử có khả năng nhìn nhận sự việc bằng tinh thần hài hước.

 thu sau 3.4: song ngu khao khat su moi la hinh anh 1
Song Tử có thể cảm thấy cô đơn vào ngày hôm nay. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Cự Giải sẽ có phần thực dụng vào buổi sáng. Bạn sẽ không đưa ra những kế hoạch mà không có bất kỳ căn cứ thực tế hay quan điểm riêng nào.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Ngày hôm nay có thể bắt đầu với một nhiệm vụ khó khăn. Bạn sẽ phải từ bỏ nhiều thứ mà bạn cho rằng chúng là một trong những mục tiêu. Điều này sẽ cực kỳ quan trọng đối với một số Sư Tử để giữ lại vị trí hiện tại của họ. Ở cơ quan, Sư Tử có thể có một số căng thẳng với quản lý.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Vào buổi sáng, hoàn cảnh sẽ tạo thuận lợi cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đánh mất một số cơ hội do sự bướng bỉnh của mình. Nửa ngày còn lại, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với sự gian dối hoặc ảo tưởng. Đây không phải là một thời gian dễ dàng cho các Xử Nữ yếu đuối.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình có thể rơi vào ngõ cụt hoặc khó khăn về vấn đề tài chính khiến bạn cảm thấy khá vô vọng. Bạn phải thừa nhận thực tế rằng bạn không thể thay đổi điều gì. Có lẽ bạn nên thay đổi không khí xung quanh và trò chuyện với bạn bè.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Mối quan hệ của bạn phụ thuộc vào kỹ năng ngoại giao của bạn và khả năng giữ vững lập trường của bạn. Thậm chí nếu có sự khác biệt lớn giữa ý kiến của bạn và người khác, hãy cố gắng tìm kiếm điểm chung, giải thích quan điểm của bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Hôm này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung và thực hiện chặt chẽ một số quy tắc. Bạn càng nghiêm túc thì bạn càng đối mặt tốt hơn với trách nhiệm của mình.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết có thể trở thành một người hoàn hảo vào hôm nay. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn không xứng đáng với người yêu hoặc người yêu không xứng đáng với bạn. Trong thời gian này, bạn cũng có thể khó chịu về việc thiếu tiền, thiếu sự chú tâm.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Ban ngày có thể không thuận lợi cho bạn, nhưng trong buổi tối bạn có thể có một cơ hội mới. Một hoạt động sáng tạo, chuyện tình lãng mạn hay sự thay đổi của cảnh quan có thể giúp bạn thư giãn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Vào đầu ngày, Song Ngư nên có cách tiếp cận thực tiễn tỉnh táo - nó sẽ giúp bạn tránh được những phiền hà và tiết kiệm thời gian. Nửa ngày còn lại sẽ khiến bạn chủ động hơn, tò mò và khao khát sự mới lạ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện...
Màn biểu diễn BBoom BBoom - MOMOLAND chất như nước cất của nam sinh...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...