Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 22:53 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 6.2: Bạch Dương có thêm tiền

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 08:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bảo Bình nỗ lực tự giải tỏa khi gặp thất bại. Kim Ngưu nữ sẽ khá xinh đẹp và hấp dẫn dù có những lúc khó chịu trong ngày.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đây là một ngày hoàn hảo cho việc mua sắm. Ngân sách gia đình của bạn có thể nhận thêm một khoản. Trong vấn đề tài chính, bạn có thể tin cậy vào cha mẹ hoặc một người có ảnh hưởng.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ tự lựa chọn người mà bạn muốn hợp tác cùng, là người có ảnh hưởng và có thẩm quyền. Kim Ngưu nữ sẽ khá xinh đẹp và hấp dẫn dù có những lúc khó chịu trong ngày.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Đừng vội vàng hành động vào hôm nay. Hãy dành một chút thời gian vào việc cải thiện các nguồn lực. Hôm nay Song Tử có thể đặt nền móng cho một khởi đầu nào đó.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Suy nghĩ về tương lai sẽ khiến Cự Giải bận tâm trong cả ngày. Bạn có thể xem lại các kế hoạch hoặc trở lại với một công việc đã bị lãng quên. Đừng thất vọng nếu mọi thứ không hiệu quả.

 thu sau 6.2: bach duong co them tien hinh anh 1
  Kim Ngưu nữ sẽ khá xinh đẹp và hấp dẫn dù có những lúc khó chịu trong ngày (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hãy chuẩn bị mọi yêu cầu trong đó có vẻ ngoài hoàn hảo, trước khi nhắm đến một vị trí quan trọng. Bạn có thể sẽ có một đối thủ cạnh tranh lớn. Trong trường hợp này, bạn cần một nhóm bạn bè giúp đỡ.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Ham muốn của bạn đang phát triển. Đây là một ngày tuyệt vời cho việc giải quyết các cuộc xung đột với bạn bè và người yêu. Có khả năng bạn sẽ gặp gỡ một ai đó mà bạn sẽ thích, họ sẽ chia sẻ niềm tin và ủng hộ quan điểm của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay thích hợp cho các giao dịch bất động sản, liên quan đến các khoản thanh toán lớn và thu thập đồ cổ. Dẫu vậy, bạn cứ hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Thành công hôm nay của Bò Cạp phụ thuộc vào quyết định hợp tác với những người khác. Sự bướng bỉnh của cả bạn và các đối tác có thể trở thành một trở ngại. Tính cách quá cứng rắn, mạnh mẽ có thể là điểm hạn chế của bạn vào hôm nay.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Sẽ không có vấn đề gì nếu Nhân Mã làm việc chăm chỉ và có môi trường làm việc tốt. Bạn không nên từ chối các bữa ăn ngon. Nhưng một số khoản tiền nên được phân bổ hợp lý hơn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc giải trí, sáng tạo và tình yêu. Trong kinh doanh, đừng sợ đặt nhu cầu của chính mình lên phía trước.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình nỗ lực tự giải tỏa khi gặp thất bại. Điều tồi tệ nhất là lòng tự trọng của bạn có thể giảm mạnh.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có quyền tham gia vào mọi thứ vui vẻ trong hôm nay nhưng hãy ở trong giới hạn hợp lý. Có thể có một số khoảnh khắc khiến bạn không vui như sự chậm trễ, bị từ chối,… nhưng chúng hầu như sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã chính thức lên xe hoa theo chú rể Triệu...
Sau bao nhiêu sóng gió thì cặp đôi đã hạnh phúc trọn vẹn trong đám...
Trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi cô dâu 61 tuổi lấy chồng...