Thứ Tư, ngày 19/09/2018 04:34 AM (GMT+7)

Thư tình: Em muốn theo anh suốt cuộc đời

authorThu Phương Thứ Ba, ngày 24/02/2015 09:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em muốn được theo anh suốt cuộc đời này, cùng anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

   

Vậy là ta đã quen nhau được hơn 2 năm rồi phải không anh, khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không dài. Chừng đó thời gian em nghĩ chắc cũng đủ để mình hiểu về nhau rồi, em không chắc là mình có thể hiểu hết về con người anh, nhưng em nghĩ mình đủ tình cảm để yêu anh nhiều hơn nữa.

Người ta nói, yêu nhau thì phải biết tin vào người mình yêu, vậy mà có lúc em lại mất đi niềm tin vào anh bởi em luôn sợ sẽ có một ngày anh bỏ em để theo một cô gái khác. Nhiều lúc em tự hỏi mình là tại sao em lại yêu anh nhiều như thế trong khi anh không có gì để lo cho em. Anh không giàu, không đẹp trai, không lãng mạn, không giống như mẫu người đàn ông mà em mơ ước nhưng em vẫn yêu anh.

 thu tinh: em muon theo anh suot cuoc doi hinh anh 1
Hãy ở bên em nhé, đừng xa em nha anh! (Ảnh minh họa)

Anh không giàu nhưng tình yêu anh dành cho em thì không người đàn ông nào có thể sánh bằng. Anh không đẹp nhưng trong mắt em anh luôn tỏa sáng. Anh không lãng mạn như người ta nhưng những quan tâm của anh lại sưởi ấm trái tim em, làm cho nó loạn nhịp.

Em yêu anh nhiều hơn những gì em nói vì vốn tiếng Việt của em không đủ để diễn tả nó, chỉ biết là khi xa anh thì nỗi nhớ trong em không khi nào nguôi. Đôi lúc anh cũng hay cáu gắt, hờ hững với em nhưng em vẫn yêu anh vì em biết rằng đằng sau sự lạnh nhạt đó là một nỗi lo lắng của anh. Em yêu anh không vì một mục đích gì hết, chỉ đơn giản là yêu vậy thôi.

Em muốn được theo anh suốt cuộc đời này, cùng anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Em thích được anh gọi em bằng cái tên đáng yêu “mèo con”, được anh chăm sóng bằng những sự quan tâm nhẹ nhàng. Được mỗi tháng thức dậy sẽ là tin nhắn chúc buổi sáng của anh gửi tới, được anh la mắng khi em nhõng nhẹo không chịu nghe lời anh, hay anh lại giận em khi em không biết tự chăm sóc bản thân mình, để rồi anh lại xin lỗi khi em khóc mà không biết vì lí do gì, nhưng anh cũng xin lỗi mặc dù không phải lỗi của anh.

Tất cả những điều đó càng khiến cho em yêu anh nhiều hơn. Anh à, hãy ở bên em nhé, đừng xa em nha anh!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ vì quá lạm dụng mạng xã hội mà nhiều người vô tình đánh mất...
Với giọng nói ngọt ngào cùng khuôn mặt đáng yêu, nữ sinh Đăk Lăk...
Chỉ vì chi phí quá đắt đỏ và mang tính cưỡng ép mà tất cả những...