Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:21 PM (GMT+7)

Thư tình: Muốn quên anh nhưng lòng vẫn nhớ

authorThủy Tiên Chủ Nhật, ngày 22/03/2015 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em muốn anh đừng bao giờ xuất hiện, ấy vậy mà sao mọi chuyện vẫn mãi tồn tại trong em.

   

 Thật tình em thấy mình thật ngốc, chẳng hiểu sao mỗi lần càng giận anh em lại càng nhớ, càng nhiều giấc mơ về anh xuất hiện hàng đêm.

Anh hơn em một giáp, đi bên anh em cảm giác rất an toàn, thoải mái nhưng lo sợ rất nhiều khi anh là con một, cần lắm một gia đình cho ba mẹ yên lòng. Em lại quá nhỏ, 23 tuổi, chưa bao giờ dám nghĩ đến việc sẽ lập gia đình khi việc học chưa xong và hơn hết là việc làm chưa ổn định.

Em chấp nhận âm thầm rút lui để không làm anh mất thời gian khi loanh quanh bên mình, để anh nhanh tìm được người xây gia đình mới. Ngày chia tay em chẳng nói lý do gì, chỉ bảo không hợp và em biết rằng lòng tự trọng của người đàn ông đứng tuổi như anh sẽ bị tổn thương, như thế có thể anh sẽ nhanh quên hơn.

 thu tinh: muon quen anh nhung long van nho hinh anh 1

Giờ gặp lại anh cứ dửng dưng làm em vừa vui vừa buồn (Ảnh minh họa)

Cứ tưởng mọi thứ đã ngủ quên nhưng không phải. Sao anh không lấy vợ đi, sao không yêu đương nhiều cô gái khác? Sao lại lãng phí thời gian mà em đã dành cho anh như vậy?

Giờ gặp lại anh cứ dửng dưng làm em vừa vui vừa buồn. Vui vì chắc anh đã quên em thật đúng như ý định ban đầu, nhưng buồn vì cảm giác đánh mất điều quý báu của đời mình.

Ngày lễ, em lấy hết can đảm mời anh cà phê, anh lạnh lùng từ chối vì những cuộc vui đã được sắp xếp sẵn. Em ghét những chuyến phượt của anh vì nó quá nguy hiểm, ghét những nhóm bạn trẻ con của anh vì ghét là ghét, chẳng biết lý do. Vậy là với anh giờ em chẳng có ý nghĩa gì nữa.

Em đã hủy kết bạn, xóa hết tin nhắn, xóa cả số điện thoại của anh, xóa hết. Em muốn anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt mình nữa, kể cả trong ký ức, trong suy nghĩ và cả trong giấc mơ, ấy vậy mà sao mọi chuyện vẫn mãi tồn tại trong em. Em phải làm sao?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt clip nhảy cực chất của học sinh trong ngày bế giảng khiến dân...